Kết quả tìm kiếm cho "số hóa nguồn tài nguyên"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21717
Trước tình hình biến động giá xăng dầu, các địa phương đang tích cực triển khai các biện pháp kiểm soát thị trường, nhằm đảm bảo nguồn cung xăng dầu ổn định.
Sáng 13/3, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự khai mạc “Diễn đàn tầm nhìn vũ trụ Việt Nam - Nhật Bản 2026: Hợp tác cho kỷ nguyên mới” và khánh thành công trình Trung tâm Vũ trụ Việt Nam. Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh phương châm hành động “Khám phá không gian - Làm chủ công nghệ - Hợp tác bền chặt - Phát triển bền vững - Vũ trụ hòa bình”.
Sáng 13/3, Tỉnh đoàn An Giang phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trong thanh, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh năm 2026.
Thời trang trên các nền tảng số đang thay đổi với tốc độ chóng mặt. Đằng sau sự luân chuyển liên tục của các xu hướng là câu hỏi lớn: Liệu đây chỉ là sự vận hành của thuật toán, hay đang phản ánh một kiểu văn hóa định danh mới của giới trẻ?
Đề xuất đưa môn văn hóa học vào học đường để người trẻ hiểu hơn về văn hóa, đồng thời cũng tăng "kháng thể" trong môi trường số.
Là động lực quan trọng để thúc đẩy quốc tế hóa giáo dục đại học (ĐH), những chương trình giáo dục xuyên quốc gia (TNE) được cho là còn nhiều dư địa phát triển, nhưng vẫn còn đó các thách thức cần vượt qua.
Trong tài liệu gửi Bộ Tư pháp thẩm định Dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 123/2024/NĐ-CP xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết, sau hơn một năm triển khai thực hiện đã bộc lộ nhiều khó khăn, vướng mắc.
Những ngày này, Đoàn viên thanh niên đặc khu Côn Đảo (TP Hồ Chí Minh) đã và đang triển khai nhiều hoạt động sôi nổi để hòa chung với không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hội lớn dân tộc.
Nhiều kiều bào tại Đức muốn đóng góp ý kiến và chia sẻ góc nhìn của mình, bày tỏ kỳ vọng cuộc bầu cử sẽ tiếp tục củng cố nền dân chủ và thúc đẩy quá trình phát triển của đất nước trong giai đoạn mới.
Tỷ giá USD hôm nay (13/3): Rạng sáng 13/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.061 đồng.
Xuất phát từ hoạt động lắng nghe cử tri đến nỗ lực đổi mới hoạt động nghị trường, dấu ấn của các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị tỉnh An Giang còn được thể hiện rõ ở tinh thần theo đuổi kiến nghị đến cùng, từ những vấn đề dân sinh đến các chính sách phát triển lâu dài cho địa phương.
Nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả trong thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo” được triển khai tại xã Vĩnh Hanh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hệ thống chính trị ngày càng trong sạch, vững mạnh.