Kết quả tìm kiếm cho "sớm giải nghệ!"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6268
Tại Hải Phòng, sau một thời gian triển khai tại các cơ sở y tế, bệnh án điện tử giúp cải thiện chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.
CLB Công an TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp đón nhà đương kim vô địch Thép Xanh Nam Định trong trận đấu sớm vòng 6 LPBank V-League 2025 – 2026. Sau 2 trận toàn thắng tại Thống Nhất kể từ đầu mùa, sân nhà sẽ là điểm tựa để thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức hướng đến chiến thắng tiếp theo trong trận đấu diễn ra lúc 19 giờ 15 ngày 13/9.
Du học Úc từ lâu đã là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam nhờ nền giáo dục tiên tiến, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và chính sách định cư hấp dẫn. Tuy nhiên, trước khi chạm tay đến giấc mơ này, một trong những bước quan trọng nhất bạn cần hoàn thiện chính là chứng minh tài chính du học Úc. Đây không chỉ là thủ tục bắt buộc từ Chính phủ Úc mà còn là “tấm vé” đảm bảo bạn có khả năng chi trả cho toàn bộ quá trình học tập và sinh sống.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Theo phóng viên TTXVN tại Đức, trên 13.000 người dân ở thủ đô Berlin vẫn đang phải sống trong cảnh không có điện. Đây là vụ mất điện kéo dài nhất tại Berlin trong ít nhất 25 năm qua.
Nhiều chuyên gia, doanh nghiệp du lịch gợi ý giải pháp, hướng đi mới để du lịch An Giang, nhất là du lịch vùng Bảy Núi phát triển đồng bộ, bền vững trong thời gian tới.
Ngay khi Apple công bố dòng iPhone 17 mới đã tạo nên làn sóng kì vọng bùng nổ trên toàn cầu. Từ các diễn đàn công nghệ, mạng xã hội cho tới các cộng đồng người dùng iFan, tất cả đều háo hức chờ ngày được cầm trên tay siêu phẩm này. Với iPhone 17, những gì Apple mang lại thực sự vượt xa mong đợi.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, Ngoại trưởng Hàn Quốc Cho Hyun dự kiến sẽ sang Washington hội đàm với Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio vào ngày 11/9 để tập trung giải quyết vụ việc hàng trăm người Hàn Quốc bị Mỹ bắt giữ trong chiến dịch trấn áp lao động nhập cư bất hợp pháp tại bang Georgia.
Trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản, ngày 9/9, tại Osaka, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long cùng đoàn đại biểu Việt Nam đã dự Ngày Quốc gia Việt Nam tại Triển lãm Thế giới EXPO 2025 Osaka, Kansai, và các hoạt động liên quan trong khuôn khổ EXPO 2025.
Sáng 9/9, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi làm việc với đặc khu Phú Quốc, để nghe báo cáo công tác giải phóng mặt bằng, tiến độ triển khai các dự án APEC do UBND đặc khu Phú Quốc làm chủ đầu tư và công tác chỉnh trang đô thị.
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2025 - 2030 (gọi tắt dự thảo Báo cáo chính trị) xác định rõ tầm nhìn và đột phá chiến lược để đưa An Giang vươn lên mạnh mẽ trong giai đoạn mới, trong đó phát triển văn hóa, xã hội, con người được xác định là nguồn lực nội sinh quan trọng, tạo nền tảng bền vững cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa.