Kết quả tìm kiếm cho "sau 4 năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 47914
Sáng 18/3, tiếp tục Phiên họp thứ 55, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng.
Thời gian sạc xe ô tô điện sắp rút ngắn đến mức bất ngờ. Pin sạc siêu nhanh đang được thử nghiệm có thể nạp năng lượng cho xe chỉ trong vài phút, gần bằng thời gian đổ xăng ô tô truyền thống. Bước tiến này hứa hẹn xóa bỏ rào cản lớn trong việc phổ cập xe điện, đồng thời mở ra một kỷ nguyên mới cho giao thông xanh và tiện lợi.
Ngày 17/3, tại Cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư thuộc Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Nai, Lực lượng chức năng Campuchia đã bàn giao 344 công dân Việt Nam cho đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Hoa Lư. Nhóm công dân này do lực lượng chức năng Campuchia bắt giữ trong đợt tổng kiểm tra, truy quét và trấn áp tội phạm trong thời gian qua.
Nhân kỷ niệm 100 năm ngày mất của nhà yêu nước Phan Châu Trinh (24/3/1926 - 24/3/2026), Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh cuộc đời, sự nghiệp và những tư tưởng canh tân có giá trị lâu dài của ông đối với lịch sử dân tộc.
Bộ Tài chính vừa đề xuất cho phép hộ kinh doanh có doanh thu dưới 3 tỉ đồng lập hóa đơn điện tử tổng hợp cuối ngày với giao dịch dưới 50.000 đồng.
Tuyển nữ Hàn Quốc sẽ đụng độ Nhật Bản ở bán kết Giải bóng đá nữ châu Á (Asian Cup nữ) 2026.
Trong bối cảnh phải thi đấu với 10 người từ sớm, Manchester City đã để thua Real Madrid với tỷ số 1-2 trong trận lượt về vòng 16 đội Champions League.
PSG thắng Chelsea 3-0 để vào tứ kết Champions League với tổng tỷ số 8-2, xác lập thất bại nặng nề nhất lịch sử cho đội chủ sân Stamford Bridge.
Giá dầu thế giới tăng khoảng 3% sau các cuộc tấn công mới của Iran vào UAE. Trong nước, liên Bộ Công Thương - Tài chính đã linh hoạt sử dụng Quỹ Bình ổn giá xăng dầu nhằm góp phần ổn định thị trường.
Tỷ giá USD hôm nay (18/3): Rạng sáng 18/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.068 đồng.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị về tổ chức kỳ họp thứ nhất của Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 và tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chính quyền địa phương 2 cấp (Chỉ thị số 08/CT-TTg ngày 17/3/2026).
Từ diện tích đất vườn đồi trồng cây ăn trái kém hiệu quả, nông dân xã Núi Cấm chuyển sang trồng tầm vông và tre tứ quý, đồng thời liên kết thành chi hội nghề nghiệp để cùng sản xuất, tiêu thụ sản phẩm. Hướng đi này đang mở ra sinh kế mới, góp phần nâng cao thu nhập cho người dân vùng núi.