Kết quả tìm kiếm cho "set đồng bộ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4224
Nhiều trường hợp xuất hiện dấu hiệu đột quỵ từ sớm nhưng lại chủ quan, nhầm lẫn với trúng gió, rối loạn tiền đình, để rồi đánh mất “thời gian vàng” cấp cứu.
Dự báo, ngày 5/4, thời tiết nắng nóng bao trùm cả nước, có nơi nắng nóng gay gắt. Đặc biệt, khu vực từ Thanh Hóa đến Huế nhiệt độ có nơi trên 39 độ C; khu vực duyên hải Nam Trung Bộ nhiệt độ trên 38 độ C.
Trên sân vận động Công viên các Hoàng tử, PSG đã dễ dàng đánh bại Toulouse với tỷ số 03/01 trong khuôn khổ vòng 28 Ligue 1. Chiến thắng thuyết phục này giúp đoàn quân của HLV Luis Enrique nới rộng khoảng cách với đội xếp thứ hai lên thành bốn điểm.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 4/4, khu vực Đông Bắc Bắc Bộ xuất hiện mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to, trong khi nhiều khu vực trên cả nước tiếp tục ghi nhận nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.
Không chỉ xuất hiện trong những thiết kế dạ tiệc hay các bộ sưu tập cao cấp, sắc đỏ - đen còn là lựa chọn quen thuộc trong trang phục và phụ kiện của phái đẹp.
Dự báo từ chiều tối ngày 3/4 đến sáng sớm 4/4, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, khu vực Bắc Bộ (trừ Điện Biên, Lai Châu) có mưa rào và dông rải rác.
Giữa thị trường nhiều lựa chọn, việc tìm được một đơn vị cung cấp uy tín, thấu hiểu nhu cầu và văn hóa doanh nghiệp không hề đơn giản. Donagift chính là đối tác đồng hành đáng tin cậy, sẵn sàng cùng bạn triển khai các chiến dịch quà tặng, vinh danh một cách chỉn chu và ý nghĩa. Với sự tận tâm và kinh nghiệm, Donagift giúp mỗi món quà không chỉ đẹp về hình thức mà còn trọn vẹn về giá trị kết nối.
Dự báo thời tiết ngày 2/4, khu vực miền Đông Nam Bộ có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ C, có nơi trên 36 độ C, nhiều khu vực chiều tối và đêm có khả năng xảy ra mưa rào và dông.
Váy áo có túi không chỉ là một xu hướng nhất thời mà còn phản ánh rõ tinh thần thời trang ứng dụng đang ngày càng được đề cao.
Sáng 1/4, do chịu ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, khu vực Bắc Bộ (trừ Điện Biên, Lai Châu) có mưa rào và dông rải rác với lượng mưa từ 10-20mm, cục bộ có nơi mưa to trên 40mm.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, năm nay, nắng nóng đến sớm hơn khoảng 10 - 15 ngày so với quy luật thông thường, là tín hiệu rõ rệt báo hiệu một mùa hè nắng nóng gay gắt.
Nhiều người cho rằng áo sơ mi có kiểu tay sleeves khá rườm rà nhưng thực chất phần tay chỉ được biến tấu vừa đủ để tạo điểm nhấn cho quý cô hiện đại.