Kết quả tìm kiếm cho "siêu bảo mật"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5060
Nhiều giải pháp về thương mại điện tử, thanh toán số, truy xuất nguồn gốc, logistics thông minh… đã được giới thiệu tại Hội thảo “Phát triển sản phẩm OCOP trên nền tảng số” mở ra cơ hội hợp tác rộng lớn cho doanh nghiệp An Giang. Sự kiện được nhiều doanh nghiệp đánh giá là “đúng người, đúng thời điểm” để mở rộng đầu ra cho sản phẩm của mình.
Sáng 27/9, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia, chủ trì cuộc họp trực tiếp, kết hợp trực tuyến với các thành viên Ban Chỉ đạo phòng thủ dân sự quốc gia, lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Quảng Ngãi nhằm triển khai ứng phó với bão số 10 (bão Bualoi).
Ngày 26/9, Bộ Nông nghiệp và Môi trường phối hợp UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị kết nối giao thương sản phẩm OCOP vùng đồng bằng sông Cửu Long với các hệ thống thương mại trong cả nước. Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Trần Thanh Nam và Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức đồng chủ trì hội nghị.
Là hoạt động thương mại dựa trên công nghệ, Thương mại điện tử (TMĐT) chịu ảnh hưởng nhiều khi công nghệ ngày càng đổi mới và phát triển. Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị đã khẳng định phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia là đột phá quan trọng hàng đầu, là động lực chính để phát triển kinh tế xã hội.
Tiền vệ David Henen bất ngờ được triệu tập lên đội tuyển quốc gia Togo tham dự các trận đấu tại vòng loại World Cup 2026.
Nuôi con bằng sữa mẹ là một trong những phương thức cung cấp dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, các bà mẹ cần trang bị kiến thức để nuôi con bằng sữa mẹ đúng cách mới đem lại hiệu quả tốt nhất.
Chiều 24/9, đoàn công tác do Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương Nguyễn Thống Nhất làm trưởng đoàn có buổi làm việc rà soát hiện trạng quy hoạch, đầu tư cụm công nghiệp và hạ tầng thương mại tại phường Rạch Giá và phường Vĩnh Thông.
Khám phá ngay mẹo khử mùi hôi của tỏi sống nhanh chóng để không còn thiếu tự tin về mùi tỏi ám trên tay, miệng và không gian bếp.
Số liệu chính thức từ Tổng cục Thống kê cho thấy, năm 2024, kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện của Việt Nam đã lập kỷ lục mới, đạt 126.5 tỷ USD. Đà tăng trưởng này tiếp tục được duy trì mạnh mẽ trong năm 2025, với kim ngạch 8 tháng đầu năm đã vượt mốc 100 tỷ USD. Những con số ấn tượng này khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ sản xuất toàn cầu, nhưng cũng đặt ra thách thức cực lớn về quản lý và truy xuất nguồn gốc. Một con tem thông số kỹ thuật bị mờ, một mã QR code trên bo mạch không thể quét được có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng về tài chính và uy tín thương hiệu.
UBND phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) phối hợp Trung tâm Y tế Rạch Giá tổ chức khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn phường.
Bộ Khoa học và Công nghệ vừa có công văn gửi Sở Khoa học và Công nghệ các tỉnh, thành phố từ Quảng Ngãi trở ra phía Bắc; các đơn vị thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ; các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông về việc chủ động ứng phó với siêu bão Ragasa (bão số 9).
Ngày 22 và 23/9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các địa phương trên địa bàn tỉnh An Giang tổ chức đại hội MTTQ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ qua và triển khai phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2025 - 2030.