Kết quả tìm kiếm cho "tái khẳng định"
Kết quả 25 - 36 trong khoảng 26605
Đến với tháng tâm điểm của mùa hè, các rạp phim của Việt Nam sẽ có hàng loạt phim ra mắt khán giả, với nhiều thể loại khác nhau.
Trong bối cảnh đối mặt với áp lực trừng phạt từ phương Tây, Nga và Trung Quốc đang đẩy mạnh vai trò của các cơ chế hợp tác đa phương như BRICS và Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO). Đây được coi là hướng đi quan trọng để giảm thiểu rủi ro và mở rộng không gian hợp tác toàn diện.
Sáng 3/7, tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Kiên Giang II, Agribank tổ chức lễ trao giải đặc biệt Chương trình khuyến mãi “37 năm vững vàng - Rộn ràng ưu đãi”.
Sáng 3/7, Đảng ủy, UBND phường Châu Đốc tổ chức Lễ trao quyết định công tác cho cán bộ, nhằm kiện toàn tổ chức cơ sở đảng và nhân sự tại các đơn vị trực thuộc, sau khi sắp xếp đơn vị hành chính cấp phường.
Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã yêu cầu các địa phương từ nay đến trước ngày 31/12 có trách nhiệm xây dựng và ban hành khung giá đất để áp dụng kể từ 1/1/2026.
Trong khuôn khổ vòng loại Bảng E Giải Vô địch bóng đá nữ châu Á - Asian Cup nữ 2026, tối 2/7, trên sân vận động Việt Trì (Phú Thọ) đã diễn ra trận đấu thứ 2 của đội tuyển nữ chủ nhà Việt Nam gặp đội tuyển nữ UAE. Chiến thắng thuyết phục trước UAE với tỷ số 6-0, tuyển nữ Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng, mở ra nhiều cơ hội vượt qua vòng loại, giành tấm vé đi tiếp vào vòng chung kết Asian Cup nữ 2026 tại Australia vào tháng 3/2026.
Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Mark Rutte cho biết ông “hoàn toàn hiểu” việc Mỹ ưu tiên lợi ích quốc gia, nhưng nhấn mạnh rằng các đồng minh châu Âu sẽ không thể tiếp tục hỗ trợ Ukraine nếu không có sự hậu thuẫn từ Washington.
Theo đánh giá của Robust Reading Competition (RRC - một sân chơi khoa học uy tín trên thế giới), mô hình nhận dạng văn bản từ hình ảnh CATI-VLM, một sản phẩm “Make in Vietnam” được xếp hạng Top12 thế giới.
Giá vàng hôm nay (3-7): Sau phiên tăng mạnh một ngày trước đó, giá vàng thế giới đã tăng chậm lại, với mức tăng 19,44 USD/ounce trong 24 giờ qua. Trong khi đó, vàng nhẫn trong nước quay đầu giảm giá trước sự bất động của vàng miếng SJC.
ĐBSCL - vùng đất “chín rồng hội tụ”, không chỉ nổi tiếng với hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây trĩu quả và văn hóa sông nước đặc sắc, mà còn là điểm đến đầy tiềm năng cho phát triển du lịch (DL) bền vững với rất nhiều di tích, danh lam, thắng cảnh, biển đảo, núi non... Để phát triển DL tương xứng với tiềm năng, ĐBSCL cần những bước đi chiến lược, đồng bộ và dài hạn.
Sau sắp xếp, tổ chức lại bộ máy, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn cũng bước sang trang mới, sẵn sàng tâm thế hòa vào dòng chảy lớn để xứng tầm trong bối cảnh đổi mới và có nhiều thách thức của đất nước.
Chiều 2/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2025 do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức.