Kết quả tìm kiếm cho "tân Thủ tướng Nhật Bản"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21545
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị các địa phương của Việt Nam-Nhật bản nghiên cứu thúc đẩy các mô hình hợp tác công nghệ số, AI, đô thị thông minh, vườn ươm khởi nghiệp, trung tâm R&D.
Trong môi trường làm việc hiện đại, sự mơ hồ là điều khó tránh khỏi. Khi nhà tuyển dụng hỏi: “Bạn làm gì khi công việc không rõ ràng?”, họ không nhằm “bẫy” bạn, mà muốn đánh giá khả năng xử lý tình huống, tư duy phản biện và năng lực làm việc độc lập của bạn. Đây là cơ hội để chứng minh rằng bạn không chỉ là một người thực hiện nhiệm vụ mà còn là người chủ động giải quyết vấn đề.
Với 734 loài thực vật, 33 loài thú, 58 loài chim cùng nhiều loài dược liệu quý, rừng Tân Trào là một hệ sinh thái tương đối nguyên sơ, nơi giao thoa giữa rừng mưa nhiệt đới và rừng á nhiệt đới.
Chính phủ đề xuất tổng vốn toàn giai đoạn 2026-2035 cho Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026-2035 là 125.478 tỷ đồng.
Trong một thời đại mà trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi cách thế giới vận hành, Viettel Solutions bước vào cuộc chơi không chỉ bằng công nghệ, mà bằng một “vũ khí” quan trọng là văn hóa doanh nghiệp lấy con người làm trung tâm, tinh thần kỷ luật, sáng tạo và dám thay đổi luôn là nền móng cho mọi bước tiến.
Trong một thời đại mà trí tuệ nhân tạo (AI) đang thay đổi cách thế giới vận hành, Viettel Solutions bước vào cuộc chơi không chỉ bằng công nghệ, mà bằng một “vũ khí” quan trọng là văn hóa doanh nghiệp lấy con người làm trung tâm, tinh thần kỷ luật, sáng tạo và dám thay đổi luôn là nền móng cho mọi bước tiến.
Trả lời phóng viên báo Tin tức và Dân tộc bên lề Quốc hội ngày 24/11 về những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ nhằm khắc phục hậu quả mưa lũ, đảm bảo xây dựng nhà ở cho người dân bị mất nhà xong trước ngày 31/1/2026 (trước Tết Nguyên đán 2026), một số đại biểu Quốc hội cho rằng, đây là quyết tâm lớn của Chính phủ, “không để ai bị bỏ lại phía sau”, không để người dân phải chịu cảnh đón Tết trong thiếu thốn.
Theo chương trình Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, ngày 25/11, Quốc hội thảo luận về chủ trương đầu tư Chương trình Mục tiêu quốc gia hiện đại hóa, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2026 - 2035; Chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về chăm sóc sức khỏe, dân số và phát triển giai đoạn 2026 - 2035.
Với nhiều hoạt động đối ngoại Nhân dân đa dạng, thiết thực, Hội Hữu nghị Việt Nam - Thái Lan tỉnh làm tốt vai trò cầu nối hữu nghị, hợp tác và phát triển trên nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội giữa Nhân dân Việt Nam nói chung, Nhân dân tỉnh An Giang nói riêng với Nhân dân Thái Lan.
Từ khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, xã Vĩnh Xương (tỉnh An Giang)chủ động đổi mới phương thức lãnh đạo, đưa cán bộ trẻ về cơ sở. Người đứng đầu chi bộ và chi ủy luôn nêu gương, nói đi đôi với làm, đi thẳng vào thực tiễn đời sống Nhân dân. Tình làng, nghĩa xóm được vun đắp bằng những việc làm cụ thể, giản dị, tạo nên sức mạnh đoàn kết nơi đầu nguồn, biên giới.
Kết thúc giải Vô địch thể hình thế giới năm 2025, các vận động viên thể hình An Giang đoạt 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc, xếp thứ nhì toàn đoàn của Đội tuyển Thể hình Việt Nam. Đây là thành tích đáng tự hào, tiếp tục khẳng định sức mạnh của thể hình An Giang trên đấu trường quốc tế.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều chi bộ ở xã Đông Hòa (tỉnh An Giang) chuyển biến rõ nét trong phương thức lãnh đạo, lề lối làm việc. Nhiều bí thư chi bộ ấp gần dân, sát dân, lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo hiệu quả công việc.