Kết quả tìm kiếm cho "tình báo quân sự"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 78515
Bảo vật quốc gia thường được hình dung là các hiện vật quý hiếm được lưu giữ trong những bảo tàng lớn, bảo quản nghiêm ngặt và ít khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, câu chuyện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh cho thấy một xu hướng đang ngày càng rõ nét: Nhiều di sản đặc biệt của quốc gia không chỉ được bảo tồn trong các thiết chế công lập, mà được gìn giữ, phát huy từ chính nguồn lực xã hội.
Sau nửa thế kỷ chuyển mình từ quốc gia thiếu đói thành trung tâm cung ứng gạo của thế giới, Việt Nam đang đặt mục tiêu cao hơn: Xuất khẩu mô hình phát triển nông nghiệp, bắt đầu từ lúa gạo.
Sáng 16/3, tại Khu Chứng tích Sơn Mỹ (xã Tịnh Khê), Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Quảng Ngãi đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm 58 năm ngày 504 người dân Sơn Mỹ bị thảm sát (16/3/1968 - 16/3/2026).
Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng nhất của nền kinh tế không còn là định hướng chung, mà đã được cụ thể hóa bằng những mục tiêu rất rõ ràng; trong đó, đích đến 2 triệu doanh nghiệp hoạt động vào năm 2030 theo tinh thần Nghị quyết 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân đang đặt ra yêu cầu phải khơi thông mạnh mẽ nguồn lực từ hơn 5 triệu hộ kinh doanh trên cả nước.
Tháng 3 ghi nhận cột mốc đáng lo ngại trong lịch sử ngành công nghệ toàn cầu.
Nguồn tin y tế Hàn Quốc ngày 15/3 cho biết người Hàn Quốc ở độ tuổi 40 hiện là nhóm chịu mức căng thẳng cao nhất trong đời sống hằng ngày.
Bị sốt cao, viêm họng tưởng nhẹ, nữ sinh 16 tuổi rơi vào nguy kịch khi nhiễm ‘siêu vi khuẩn’ gây tổn thương tim, phổi và não.
Sáng sớm khi đang trên đường đi làm, một bác sĩ tại Hà Nội đã kịp thời dừng lại cấp cứu cho nam thanh niên gặp tai nạn giao thông, giúp nạn nhân thoát khỏi tình trạng ngừng tuần hoàn ngay trên đường phố.
Đội tuyển Malaysia được cho là sẽ chịu án phạt xử thua với tỷ số 0-3 trước tuyển Việt Nam.
Chính phủ đã ban hành Nghị định số 74/2026/NĐ-CP ngày 14/03/2026 quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng thủy lợi.
Chỉ vài phút chia sẻ màn hình để nhờ “cán bộ đăng kiểm” hướng dẫn thủ tục trực tuyến, một chủ phương tiện đã bị kẻ gian chiếm quyền truy cập tài khoản ngân hàng và rút tiền ngay sau đó. Những vụ việc như vậy đang xuất hiện ngày càng nhiều trên không gian mạng.
Từ một chiếc điện thoại và những chuyến đi khám phá quê hương, chàng trai trẻ Lê Hải Băng - Facebooker “Băng Tồ Tồ” đang góp phần đưa hình ảnh núi non, đồng ruộng và đời sống mộc mạc của người dân An Giang đến gần hơn với cộng đồng mạng.