Kết quả tìm kiếm cho "tính đáng sống"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 55842
Khác với mọi năm, lễ duyệt binh năm 2026 tập trung chủ yếu vào các khối bộ binh và màn trình diễn không quân mà không có sự xuất hiện của các khí tài hạng nặng như xe tăng và tên lửa liên lục địa.
Hơn 50 văn kiện đạt được ở Ấn Độ và 11 văn kiện ở Sri Lanka đã thể hiện nỗ lực rất cao của Việt Nam và hai nước; góp phần tạo động lực phát triển quan trọng cho quan hệ song phương.
Hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân, Bảo hiểm Xã hội tỉnh An Giang đồng loạt ra quân tuyên truyền, tư vấn chính sách tại các địa bàn cơ sở. Hoạt động nhằm đưa các chính sách an sinh then chốt tiếp cận trực tiếp, giúp người dân hiểu và tự nguyện tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
Arsenal đang nắm lại quyền tự quyết trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh 2025 - 2026 với Man City và nếu đánh bại West Ham ở vòng 36, các Pháo thủ sẽ tiến rất gần tới chức vô địch đầu tiên sau 22 năm chờ đợi.
Bệnh do Hantavirus có biểu hiện ban đầu dễ nhầm với cúm thông thường nhưng có thể diễn tiến rất nhanh, gây suy hô hấp cấp, sốc tuần hoàn và tử vong chỉ trong thời gian ngắn.
Giữa dòng người lặng lẽ về thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch, ao cá và Nhà sàn Bác Hồ vẫn giữ nguyên vẻ giản dị, thanh bình như thuở Người còn sống và làm việc. Không chỉ là điểm đến tham quan, nơi đây trở thành không gian ký ức, nơi mỗi bước chân là một lần lắng lại để tưởng nhớ và tri ân công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc.
Tỷ giá USD hôm nay (9/5): Rạng sáng nay (09/05), Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 1 đồng, hiện ở mức 25.112 đồng.
Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng đã tạo bước chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng; góp phần đẩy mạnh cuộc đấu tranh chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trên không gian mạng cho mỗi cán bộ, đảng viên.
Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam vừa kết thúc tốt đẹp chuyến thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Ấn Độ và Cộng hòa xã hội chủ nghĩa dân chủ Sri Lanka.
Với sự chung tay hỗ trợ của nhà hảo tâm, doanh nghiệp và sự quan tâm của chính quyền địa phương, nhiều hộ nghèo, khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Vĩnh An, xã Cần Đăng đã có mái ấm an cư, yên tâm phát triển kinh tế gia đình, vươn lên để thoát nghèo.
Từ những buổi xuống tận ấp giải quyết thủ tục hành chính, hỗ trợ làm giấy tờ cho người dân ngay tại nhà, mô hình “Ngày dân vận chính quyền - Thứ bảy vì dân phục vụ” ở xã Tân Hội (tỉnh An Giang) đang lan tỏa tinh thần “người dân ở đâu, chính quyền phục vụ ở đó” bằng những việc làm thiết thực.
Có những người cha sống cả đời như cây lúa ngoài đồng. Không nói nhiều. Không biết kể chuyện hay. Chỉ cúi mặt xuống đất mà sống, mà thương con bằng đôi tay chai sần và những giọt mồ hôi mặn chát. Tía tôi là người như vậy.