Kết quả tìm kiếm cho "tại cuộc thi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 43452
Trong ngày đội tuyển Canada bước vào trận đấu đầu tiên tại World Cup 2026, khu vực xung quanh sân vận động BMO Field ở thành phố Toronto đã trở thành một ngày hội của những sắc màu văn hóa.
Trên những đường ray xuyên miền di sản, qua ô cửa tàu là miền quan họ Kinh Bắc, phố cảng Hải Phòng đầy bản sắc hay biển Lăng Cô, đèo Hải Vân hùng vĩ mà nên thơ. Theo nhịp con tàu, âm hưởng dân gian, hương vị quê nhà và ký ức văn hóa được đánh thức, kết nối.
Tối 12/6, trên sân Hà Tĩnh, Câu lạc bộ PVF-Công an nhân dân đã phải xuống chơi ở hạng Nhất sau khi không thể vượt qua đội bóng Á quân hạng nhất Bắc Ninh sau loạt sút luân lưu 11m ở trận play-off tranh suất dự V.League 1-2026/2027.
Ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh, "Mơ show" gây ấn tượng với sự kết hợp giữa xiếc, múa rối và công nghệ 3D Mapping, được kỳ vọng trở thành sản phẩm văn hóa đặc sắc phục vụ công chúng và du khách.
Hiện nay, dữ liệu đã trở thành “dầu mỏ mới”, là “mạch máu” của nền kinh tế số toàn cầu. Vì vậy, kinh tế dữ liệu đang trở thành cuộc đua chiến lược mới giữa các quốc gia. Dữ liệu dự tính đóng góp tới 79 tỷ USD vào GDP Việt Nam đến năm 2030; đồng thời tạo ra doanh thu từ dự kiến cán mốc 80 tỷ USD vào cùng thời điểm.
Bất chấp những lo ngại ngày càng tăng từ công chúng, mức độ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trên toàn cầu vẫn ghi nhận mức cao kỷ lục. Theo ước tính mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường Sensor Tower, ứng dụng ChatGPT của OpenAI đã đạt 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng 5/2026.
Hàng loạt cột đáng nhớ đã được thiết lập nên ngay trong ngày khởi tranh World Cup 2026 - giải đấu lịch sử với 48 đội bóng tham dự và được tổ chức ở 3 quốc gia là Mỹ, Canada và Mexico.
Thỏa thuận đánh dấu bước tiến trong quá trình phối hợp giữa cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp, tăng cường nghiên cứu, đối thoại, truyền thông và kết nối nguồn lực cho lĩnh vực kinh tế thể thao.
Được ví von là 'trưởng công chúa đẹp nhất', Trần Đô Linh dù đã 32 tuổi vẫn mặc đồng phục học sinh, đồ thể thao mà trông như vị thành niên.
Từ ý tưởng chia sẻ năng lực máy tính, GS.TS Phan Văn Tân cùng các nhà khoa học ASEAN đã xây dựng mạng lưới dữ liệu khí hậu, góp phần giảm bất định trong dự tính và ứng phó thiên tai.
Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2026 diễn ra từ ngày 10 đến 12/6 là kỳ thi có ý nghĩa đặc biệt khi lần đầu tiên được tổ chức sau khi thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh. Để đánh giá về công tác coi thi và các nhiệm vụ trọng tâm tiếp theo, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đã có cuộc trao đổi với ông Huỳnh Văn Hóa, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang.