Kết quả tìm kiếm cho "tất cả lái xe"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5136
Lưng tựa vào dãy Trường Sơn, mặt hướng ra đầu nguồn sông Thu Bồn, ngoài phong cảnh thơ mộng, làng Đại Bình còn được mệnh danh là làng trái cây Nam Bộ thu nhỏ ở Đà Nẵng.
Các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã tiến hành thành công ghép tim lần thứ 2 cho bệnh nhân suy tim nặng, đánh dấu bước tiến đặc biệt của y học Việt Nam.
Rạng sáng nay, 26/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 15 đồng, hiện ở mức 25.615 đồng.
Google Maps không chỉ tìm đường nhanh mà còn đi kèm nhiều tính năng giúp người dùng giảm chi phí khi di chuyển hàng tháng.
Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, Indonesia đang huy động nhiều lực lượng và phương tiện để ứng phó khẩn cấp với tình trạng cháy rừng và cháy đất gia tăng tại Kalimantan, trong bối cảnh nhiều khu vực của Indonesia như Tây Kalimantan, Trung Kalimantan và Nam Kalimantan ghi nhận nhiều điểm cháy.
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận bệnh nhân nam 49 tuổi ở Lào Cai, có 2 tổn thương trên cẳng tay trái. Trước khi đến viện, người bệnh đã được người nhà kéo ra hai đoạn giun màu trắng dài khoảng 10-20cm. Đây là trường hợp mắc giun rồng thứ 44 được ghi nhận tại Việt Nam từ năm 2020 đến nay.
Tiếng ồn động cơ, tiếng rít gió hay tiếng đá văng vào gầm xe từ lâu đã trở thành "kẻ thù" gây mệt mỏi cho các tài xế. Dưới đây là những giải đáp chi tiết về giải pháp dán cách âm cao cấp bằng vật liệu GRAN TURISMO Nhật Bản đang thu hút sự chú ý của cộng đồng yêu xe tại An Giang.
Hơn 15 năm qua, ở xã Ngọc Chúc (An Giang) có một nhóm người lặng lẽ lo hậu sự cho những phận đời nghèo khó, neo đơn. Người góp tiền, góp công, người xây mộ, chở đồ... Mỗi người một việc, góp lại thành nghĩa cử trọn vẹn với người đã khuất.
Sáng sớm, đoạn quốc lộ 91C qua ấp Hà Bao 2, xã Vĩnh Hậu (An Giang) rộn ràng người và xe. Dọc tuyến đường, các quán nhỏ lần lượt mở cửa. Hương cà phê nóng hòa cùng mùi bánh mới, mùi tung lò mò nướng trên than hồng tạo nên một buổi sáng rất riêng ở làng Chăm Đa Phước.
Đã 65 năm kể từ khi chất độc da cam/dioxin được quân đội Mỹ phun rải tại Việt Nam. Bom đạn đã ngừng, nhưng trong nhiều mái nhà ở An Giang, hậu quả của chiến tranh vẫn chưa khép lại. Những người sinh ra sau ngày đất nước hòa bình vẫn mang trên mình những di chứng, bệnh tật. Những người cha, người mẹ bước vào tuổi xế chiều vẫn lặng lẽ chăm con trong cuộc chiến không tiếng súng.
Không hiếm gặp hình ảnh một người vừa ăn vừa xem thông báo mới, đang lái xe phải dừng lại nghe cuộc gọi, trả lời tin nhắn… Nhiều người bị bất an, bồn chồn, căng thẳng khi không có điện thoại thông minh bên cạnh, sợ mất kết nối, bỏ lỡ thông báo.
Từ lúc trời còn mờ sáng, nhiều bến cá, khu vực bán hải sản ven biển trong tỉnh An Giang đã thức giấc cùng những chuyến tàu trở về. Hải sản tươi ngon theo tàu vào bờ, mang theo nhịp mưu sinh của những người sống nhờ biển.