Kết quả tìm kiếm cho "tập trung phát triển"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27521
Các nhà khoa học tìm cách lý giải tại sao vaccine COVID-19 của Johnson & Johnson và AstraZeneca lại gây đông máu, dù rất hiếm gặp.
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận 784.428 trường hợp mắc COVID-19 và 12.884 ca tử vong.
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào thể dục - thể thao (TDTT) trên địa bàn huyện Châu Thành (An Giang) phát triển rộng khắp. Nhiều loại hình TDTT thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia tập luyện, với hình thức phong phú, đa dạng. Qua đó, góp phần đáp ứng nhu cầu luyện tập, thi đấu TDTT, nâng cao đời sống và rèn luyện sức khỏe cho người dân.
Một nhiệm kỳ của “ý Đảng, lòng dân”, niềm tin vào những đại biểu của dân, do dân và hết lòng vì dân - đó chính là dấu ấn của HĐND huyện Thoại Sơn khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã đạt được, đưa Thoại Sơn được công nhận là huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018, sớm hơn lộ trình đề ra.
“Tháng Công nhân” gắn với “Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động” (gọi chung là Tháng Công nhân) năm 2021 của TP. Long Xuyên được triển khai từ khá sớm với nhiều hoạt động diễn ra tại cơ sở và các nội dung trọng tâm do công đoàn cấp trên triển khai.
Để phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới quốc gia và giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; phòng, chống dịch bệnh COVID-19, đồng thời tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, chiến sĩ (CBCS) lực lượng biên phòng và hải quan ở khu vực biên giới với các đơn vị vũ trang đóng quân trên địa bàn An Giang và tuổi trẻ địa phương nơi các đơn vị đóng quân, Tỉnh đoàn vừa phát động phong trào thi đua “Thanh niên làm chủ biên giới” giai đoạn 2021-2023.
Toàn tỉnh hiện có 200 chiếc xe chuyển bệnh từ thiện - con số đầy tự hào của tỉnh An Giang. Tất cả 11 huyện, thị xã, thành phố đều phát triển mô hình mua xe chuyển bệnh bằng hình thức xã hội hóa. Đặc biệt ở những địa phương vùng sâu, nhiều xã có từ 2-3 chiếc xe chuyển bệnh, góp phần thiết thực giúp đỡ bệnh nhân nghèo nói riêng và người dân nói chung trong lúc nguy cấp.
Từ khi dịch bệnh COVID-19 bùng phát, thực hiện chỉ đạo của Trung ương, tỉnh An Giang thực hiện rất quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp phòng, chống dịch bệnh. Đến nay, An Giang chưa phát hiện trường hợp mắc COVID-19.
Các tình nguyện viên của Thế vận hội Olympic Tokyo đang vô cùng lo lắng về việc họ sẽ được bảo vệ như thế nào trước đại dịch COVID-19, trong bối cảnh các vận động viên nước ngoài sẽ đổ về Nhật Bản để tham dự sự kiện và tỷ lệ tiêm chủng trong nước hiện rất thấp.
Để phát triển thị trường bất động sản lành mạnh, Phó Thống đốc cho rằng ngoài việc thắt chặt dòng tiền của các tổ chức tín dụng thì cũng cần có chính sách đồng bộ của các bộ, ngành chức năng.
Sáng 14-4, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Thường trực Ban Chỉ đạo họp bàn về kế hoạch mua, sử dụng vaccine phòng Covid-19; tiến độ nghiên cứu, thử nghiệm vaccine phòng Covid-19 trong nước .
Kiên quyết xử lý nghiêm sai phạm trong thu phí cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chíp điện tử, không để “con sâu làm rầu nồi canh”. Đồng thời, tập trung lực lượng phấn đấu hoàn thành việc cấp CCCD gắn chíp điện tử cho 1,7 triệu người từ đủ 14 tuổi trở lên trên địa bàn thành phố Cảng trước ngày 1-5. Đó là chỉ đạo của Thiếu tướng Vũ Thanh Chương, Giám đốc Công an TP Hải Phòng, ngày 14-4.