Kết quả tìm kiếm cho "tập trung thực hiện đồng bộ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 48280
Trung tá Lê Anh Tuấn cho hay hệ thống phòng chống lừa đảo nTrust ghi nhận gần 63.000 mã độc mới trên điện thoại di động tại Việt Nam trong năm 2025, cho thấy tội phạm mạng đang chuyển hướng mạnh sang nền tảng di động.
Xã Kiên Lương, tỉnh An Giang hiện còn 125 tàu cá “3 không”. Địa phương đang phối hợp lực lượng biên phòng tuyên truyền chống khai thác IUU, kiểm soát hoạt động xuất, nhập bến và hỗ trợ ngư dân tiếp cận các công cụ số.
Với chủ đề "Chương trình nghị sự số và trí tuệ nhân tạo tái định hình du lịch", Ngày Du lịch thế giới 2026 phản ánh một trong những chuyển đổi mang tính định hình của thời đại.
Mái che, bảng hiệu, vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè lần lượt được người dân tự nguyện tháo dỡ. Từ sự quyết liệt của chính quyền đến sự đồng thuận của người dân, trật tự đô thị ở phường Rạch Giá (An Giang) đang chuyển biến rõ nét.
Ngày 20/8, Công an TPHCM cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM vừa phát hiện và triệt xóa đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên các website cá cược trực tuyến quy mô lớn với tổng giá trị giao dịch qua các tài khoản ngân hàng được xác định bước đầu gần 560 tỷ đồng.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn cùng tăng mạnh, bán ra ở mức cao nhất là147 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới cũng chung xu hướng đi lên, vượt mốc 4.500 USD/ounce.
Giá dầu thế giới tăng trong phiên giao dịch ngày 20/8 và chốt phiên ở mức cao nhất trong gần 4 tuần, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo về những hậu quả kinh tế đối với các quốc gia cung cấp “bất kỳ hình thức hỗ trợ nào cho Iran”, trong bối cảnh tình hình Trung Đông tiếp tục diễn biến phức tạp, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung.
Các trạm dừng nghỉ chưa có hoặc khai thác tạm công trình dịch vụ thiết yếu được Cục Đường bộ Việt Nam yêu cầu khẩn trương hoàn thành và đưa vào khai thác trong tháng Tám này.
Công an TP. Huế phối hợp các đơn vị liên quan triệt phá đường dây vận chuyển, mua bán trái phép vật liệu nổ từ Lào về Việt Nam, thu giữ gần 9.300 kíp nổ điện.
Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) cùng tín đồ duy trì nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ xây nhà Tình thương, hỗ trợ gạo, sửa cầu, đường giao thông nông thôn đến chuyển bệnh nhân miễn phí. Năm 2025, các hoạt động huy động gần 3 tỷ đồng góp phần chăm lo cho người nghèo trên quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận bệnh nhân nam 49 tuổi ở Lào Cai, có 2 tổn thương trên cẳng tay trái. Trước khi đến viện, người bệnh đã được người nhà kéo ra hai đoạn giun màu trắng dài khoảng 10-20cm. Đây là trường hợp mắc giun rồng thứ 44 được ghi nhận tại Việt Nam từ năm 2020 đến nay.
Cơ quan Quản lý Thảm họa quốc gia Indonesia (BNPB) cho biết, tính đến chiều tối 19/8, số người thiệt mạng trong trận động đất mạnh 7,7 tại tỉnh đông Nusa Tenggara đã tăng lên 71 người và 414 người bị thương.