Kết quả tìm kiếm cho "tặng quà cán bộ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 61738
Ngày 21/8, Tổng thống Iran Masoud Pezeshkian cho rằng đã đến lúc chấm dứt cuộc chiến kéo dài nhiều tháng giữa Iran với Mỹ và Israel.
Rạng sáng nay, 22/8, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 10 đồng, hiện ở mức 25.600 đồng.
Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Quyên Thanh yêu cầu các đơn vị thuộc Bộ khẩn trương phối hợp với Trung ương Đoàn rà soát, lựa chọn các nhiệm vụ trọng tâm để triển khai ngay trong năm học 2026 - 2027, theo hướng rõ trách nhiệm, đo lường được kết quả và tạo điều kiện tối đa cho cán bộ Đoàn, Đội.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các sở, ngành, địa phương rà soát thực chất tiến độ, mức độ đồng thuận của người dân và những vướng mắc của từng dự án, không để số liệu thiếu chính xác ảnh hưởng tính khả thi và tiến độ triển khai.
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Khu vực 15 cho rằng, tăng trưởng tín dụng trên địa bàn trong nửa đầu năm nay thấp hơn bình quân cả nước. Do đó, các tổ chức tín dụng cần tiếp tục khơi thông dòng vốn cho kinh tế địa phương nhưng không hạ chuẩn tín dụng để chạy theo tăng trưởng.
Từ vị thế thương hiệu lữ hành nội địa uy tín tại Đà Nẵng, DANAGO chính thức bước vào sân chơi Inbound với giấy phép lữ hành quốc tế 2026, sẵn sàng mang những trải nghiệm du lịch bản địa đặc sắc đến gần hơn với du khách khắp năm châu.
Trung tá Lê Anh Tuấn cho hay hệ thống phòng chống lừa đảo nTrust ghi nhận gần 63.000 mã độc mới trên điện thoại di động tại Việt Nam trong năm 2025, cho thấy tội phạm mạng đang chuyển hướng mạnh sang nền tảng di động.
Xã Kiên Lương, tỉnh An Giang hiện còn 125 tàu cá “3 không”. Địa phương đang phối hợp lực lượng biên phòng tuyên truyền chống khai thác IUU, kiểm soát hoạt động xuất, nhập bến và hỗ trợ ngư dân tiếp cận các công cụ số.
Với chủ đề "Chương trình nghị sự số và trí tuệ nhân tạo tái định hình du lịch", Ngày Du lịch thế giới 2026 phản ánh một trong những chuyển đổi mang tính định hình của thời đại.
Tại phường Long Xuyên và Mỹ Thới (An Giang), cải cách hành chính đang được triển khai bằng những việc làm thiết thực, sát dân, từng bước trở thành nhiệm vụ thường xuyên, góp phần xây dựng nền hành chính gần dân, hiệu quả.
Mái che, bảng hiệu, vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè lần lượt được người dân tự nguyện tháo dỡ. Từ sự quyết liệt của chính quyền đến sự đồng thuận của người dân, trật tự đô thị ở phường Rạch Giá (An Giang) đang chuyển biến rõ nét.
Bằng nhiều mô hình linh hoạt như "Ngày thứ tư an sinh", tuyên truyền tại cơ sở tôn giáo hay "đi từng ngõ, gõ từng nhà", chính sách bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đang từng bước đi vào đời sống của người dân tỉnh An Giang.