Kết quả tìm kiếm cho "tỉnh Đồng Nai"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5585
Tháng 5/2026, Báo An Giang điện tử tiếp tục khẳng định vị thế báo Đảng địa phương hàng đầu khi lọt vào top 9 tờ báo Đảng địa phương có lượng truy cập cao nhất toàn quốc.
Sáng 17/6, tại Bảo tàng Lịch sử Thành phố Hồ Chí Minh, trưng bày chuyên đề "Chúng tôi, những dòng sông Nam Bộ" chính thức khai mạc. Với gần 80 hiện vật, tư liệu và tác phẩm hội họa, triển lãm đưa công chúng khám phá lịch sử, văn hóa sông nước Nam Bộ và những thách thức môi trường đặt ra cho tương lai.
Mỗi ngày học một từ tiếng Anh, rồi tăng dần lên 4-5 từ, Đinh Mỹ Anh (14 tuổi, Đồng Nai) đã duy trì thói quen ấy suốt nhiều năm mà chưa từng bước chân vào một trung tâm ngoại ngữ.
Ngày và đêm 17/6, vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to, cục bộ trên 100mm, trong khi Tây Nguyên và Nam Bộ xuất hiện mưa dông rải rác.
Du lịch không chỉ là những chuyến đi nghỉ dưỡng, mà còn là cơ hội để khám phá những nền văn hóa mới, mở rộng trải nghiệm và làm phong phú thêm vốn sống. Trong bối cảnh nhu cầu du lịch quốc tế ngày càng tăng, Đất Việt Tour đang trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhiều du khách Việt trên hành trình chinh phục những điểm đến nổi tiếng trên thế giới.
Chiều 16/6, Chánh Thanh tra tỉnh An Giang Nguyễn Như Anh chủ trì các buổi tiếp công dân, đối thoại trực tiếp với nhiều hộ dân có đơn khiếu nại kéo dài.
Giữa đại ngàn Tây Nguyên, Vườn quốc gia Kon Ka Kinh vẫn lưu giữ gần như nguyên vẹn những cánh rừng nguyên sinh cùng hệ động, thực vật quý hiếm.
Nhiều người mua phần mềm “bản quyền” giá rẻ vì tin lời hứa bảo hành 1 năm, nhưng khi tài khoản bị khóa hoặc đăng xuất, họ rơi vào cảnh mất cả tiền lẫn dữ liệu.
Sáng 16/6, Thanh tra tỉnh An Giang tổ chức tiếp công dân, đối thoại với các hộ dân có đơn khiếu nại, tố cáo nhằm tuyên truyền, vận động, giải thích, tạo sự đồng thuận và chấp hành các quyết định giải quyết của cơ quan có thẩm quyền.
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Tuyến đường tỉnh 961 qua xã Tân Hội, nhiều khoảng không gian từng bị lấn chiếm đã được trả lại cho người đi đường. Tại chợ Cây Dương, hoạt động mua bán cũng dần đi vào nền nếp. Đằng sau những đổi thay ấy là nỗ lực của địa phương trong việc lập lại trật tự bằng sự đồng thuận của người dân.
Đến thời điểm này, đã có khoảng 1 nửa số địa phương công bố điểm thi vào lớp 10. Tuy nhiên, nhiều tỉnh vẫn không thực hiện đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) là phải công bố điểm thi và điểm chuẩn cùng lúc.