Kết quả tìm kiếm cho "tỉnh Kiên Giang Huỳnh Đông Bắc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1832
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
Bằng niềm đam mê, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, thầy Nguyễn Thanh Hà - giáo viên Tổng phụ trách Đội Trường Tiểu học Vĩnh Bình Bắc 4, xã Vĩnh Bình có nhiều sáng tạo trong thực hiện công tác chuyển đổi số, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ chuyên môn và công tác Đảng tại Chi bộ trường.
Ngày 30/6, Ban Tổ chức Cuộc thi Chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng xã Kiên Lương (tỉnh An Giang) tổ chức tổng kết và trao giải cho các tác giả, tác phẩm xuất sắc.
Sau kỳ thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2026 - 2027, hàng chục nghìn học sinh Nghệ An bước vào giai đoạn lựa chọn hướng học phù hợp.
Trở lại thăm cù lao Bình Thủy, xã Bình Mỹ những ngày tháng 5 âm lịch, tôi được tận hưởng không khí lễ hội đặc trưng của vùng đất này. Đó không chỉ là hoạt động tín ngưỡng dân gian mà còn là nét đẹp văn hóa của xứ cù lao mấy trăm năm qua.
Hòn Sơn, đặc khu Kiên Hải là một trong những địa danh được nhắc tới nhiều trong trải nghiệm du lịch An Giang. Nơi đây được biết tới là địa điểm du lịch nghỉ dưỡng, dã ngoại lý tưởng cho kỳ nghỉ ngắn ngày. Vào dịp hè, hòn đảo xinh đẹp này trở nên sôi động khi là lựa chọn yêu thích của nhiều du khách “thèm” một chút “vitamin sea”.
Nội dung quan trọng trong Thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về công tác chuẩn bị năm học 2026-2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW.
Ngày 24/6, Văn phòng Trung ương Đảng công bố Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc về công tác chuẩn bị năm học 2026 - 2027 và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Ngày 15/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo và một số cơ quan về công tác chuẩn bị năm học mới và tình hình triển khai thực hiện Nghị quyết 71.
Hè năm nay, thiếu nhi An Giang được hòa mình vào nhiều sân chơi văn hóa, thể thao sôi nổi, tìm hiểu lịch sử và kỹ năng sống. Mỗi hoạt động là một trải nghiệm mới, giúp các em vừa vui chơi vừa học hỏi, rèn luyện và trưởng thành.
Phó giáo sư, Tiến sỹ Tâm lý học Phạm Mạnh Hà khuyên phụ huynh đồng hành, chia sẻ cảm xúc cùng con thay vì chỉ trích, kịp thời phát hiện các dấu hiệu bất thường khi con không thể vượt qua khủng hoảng.
Nhiều địa phương cho biết sẽ hoàn thành chấm thi trước 28-6, song kết quả chỉ được công bố đồng loạt vào sáng 01/07.