Kết quả tìm kiếm cho "tổ chức Lễ dâng hương"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24906
Gần đây, Gaza ghi nhận tỷ lệ mắc hội chứng Guillain-Barré gia tăng. Hội chứng này ảnh hưởng đến hệ thần kinh của cơ thể người, gây yếu cơ và khó thở, thậm chí còn dẫn đến liệt ở những trường hợp nặng.
Một ly trà sữa tưởng chừng vô hại nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe, từ năng lượng dư thừa đến nguy cơ gây tổn thương gan, thận và rối loạn nội tiết.
“Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2012. Đất nước, con người Việt Nam đã làm phong phú thêm cuộc sống của tôi. Và cũng kể từ đó, không chỉ công việc mà cả gia đình tôi đều gắn bó với Việt Nam. Tôi rất biết ơn sự giao lưu và hợp tác Đức - Việt Nam, một tiến trình khiến tôi ngày càng gắn bó với Việt Nam”.
Trong không khí cả nước vui mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh 2/9 (1945- 2025), sáng 26/8, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua- Khen thưởng Trung ương, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát trên cả nước đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết Chương trình và phong trào thi đua “Cả nước chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát trong năm 2025".
Ngày 26/8, Đảng bộ xã Thoại Sơn (tỉnh An Giang) tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh An Giang Lê Hồng Thắm dự và chỉ đạo đại hội.
Quyết định khởi tố vụ án “thông chốt A80” (diễn ra vào tối 21/8 tại đường Nghi Tàm, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người được nhiều người đánh giá là nghiêm minh và rất kịp thời. Còn trên diễn đàn báo chí, các chuyên gia về tội phạm hình sự nhận định là hoàn toàn có cơ sở pháp lý.
Ngành y tế khuyến cáo người dân tiêm vaccine cúm từ tháng 9-10 để tạo miễn dịch kịp thời, phòng nguy cơ bùng phát dịch trong mùa Đông Xuân sắp tới.
Phóng viên TTXVN tại Tel Aviv dẫn truyền thông Israel ngày 25/8 cho biết trong những ngày gần đây, Qatar đã đưa ra một loạt ý tưởng mới, bổ sung vào khuôn khổ ngừng bắn tại Gaza hiện có, với hy vọng rằng Israel sẽ chấp nhận đề xuất này. Theo đó, các ý tưởng này dựa trên khuôn khổ trao trả 10 con tin được trình bày vào tuần trước.
Cùng với Hà Nội, là trái tim của cả nước hướng về dịp 2-9 này, cả thiên nhiên và con người các điểm đến du lịch miền Bắc dường như cũng hấp dẫn hơn với du khách trong và ngoài nước.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nepal, ngày 24 và 25/8, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã hội kiến Tổng thống Ram Chandra Poudel và Thủ tướng Khadga Prasad Sharma Oli của nước chủ nhà.
Không chỉ chinh phục khán giả bằng những tiết mục nghệ thuật chạm đến cảm xúc, khơi dậy mạnh mẽ lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, những “concert quốc gia” còn đang góp phần kích hoạt, tạo động lực mới cho sự phát triển công nghiệp văn hóa Việt Nam.
Ngày 25 và 26/8, Đảng bộ xã Cù Lao Giêng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Xung quanh việc thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ qua và định hướng mục tiêu phát triển nhiệm kỳ 2025 - 2030, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Cù Lao Giêng Võ Minh Nâng (ảnh) cho biết: