Kết quả tìm kiếm cho "tổng duyệt cấp nhà nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2986
Sau 2 năm triển khai Đề án “Phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030” (Đề án 1 triệu ha lúa), những kết quả thực tiễn từ đồng ruộng đã khẳng định hướng đi đúng đắn trong việc tái cơ cấu ngành hàng lúa gạo.
Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hoang mang khi dự án nhà ở thương mại cũng buộc phải thi tuyển kiến trúc giống như các công trình công cộng được đầu tư bằng vốn ngân sách nhà nước.
Sáng 23/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh khảo sát thực tế tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn xã Vĩnh Phong và làm việc với UBND xã.
Cuộc cách mạng thay thế động vật thí nghiệm tại Mỹ đang vấp phải "rào cản" sinh học: Công nghệ dù tiến bộ vẫn chưa đủ độ chín để lấp đầy khoảng trống mà các mô hình sống để lại.
Thủ tướng vừa ký ban hành Chỉ thị 09, trong đó yêu cầu thúc đẩy chuyển đổi sang phương tiện giao thông điện, phát triển hạ tầng sạc và khuyến khích sử dụng nhiên liệu sinh học.
Hoàn thiện và phát triển cơ sở dữ liệu quốc gia là nhiệm vụ then chốt trong tiến trình chuyển đổi số. Khi dữ liệu được chuẩn hóa, kết nối và khai thác hiệu quả sẽ trở thành nền tảng quan trọng cho quản trị hiện đại, phát triển kinh tế số và nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia.
Trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu ngày càng khốc liệt, công nghệ không chỉ là công cụ hỗ trợ phát triển mà đã trở thành yếu tố quyết định vị thế, sức mạnh và khả năng tự chủ của mỗi quốc gia.
Trở lại “vùng sạt lở” U Minh Thượng những ngày tháng 3/2026, chúng tôi thấy tuyến đường tỉnh 965 đã được khắc phục, giao thông thông suốt. Tuy nhiên, một số đường giao thông nông thôn chỉ khắc phục tạm, địa phương đang nỗ lực hoàn thiện để người dân đi lại, giao thương thuận lợi hơn.
Sáng 19/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì buổi làm việc với Ban Thư ký APEC 2027 về các nội dung liên quan công tác chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027.
Các cuộc không kích do Mỹ và Israel tiến hành đã đánh trúng các cơ sở năng lượng tại South Pars, mỏ khí đốt lớn nhất thế giới nằm ở thành phố Asaluyeh, miền Nam nước này.
Sáng 18/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ để rà soát tình hình triển khai và đôn đốc, thúc đẩy tiến độ thực hiện dự án đường sắt gồm: Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam, dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng, lập quy hoạch các tuyến đường sắt Hà Nội – Lạng Sơn và Hải Phòng – Móng Cái, các tuyến đường sắt đô thị Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
TP Hồ Chí Minh phấn đấu hoàn thành bồi thường, hỗ trợ, tái định cư và bàn giao mặt bằng để triển khai thi công dự án tuyến đường sắt Bến Thành – Cần Giờ trong quý IV/2026. Nội dung này được thành phố xác định trong kế hoạch thực hiện bồi thường, hỗ trợ, tái định cư phục vụ dự án vừa được ban hành.