Kết quả tìm kiếm cho "từ các ứng dụng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 53850
Những cài đặt mặc định trên Google Chrome bạn cần tắt ngay để bảo vệ dữ liệu và tăng tốc máy tính.
Sáng 30/12, Kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2025) HĐND tỉnh An Giang bước vào phiên chất vấn trực tiếp tại nghị trường. Nước sạch ở nông thôn là một trong những vấn đề mà cử tri trên địa bàn tỉnh An Giang rất quan tâm, đã được đại biểu chất vấn Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang Lê Hữu Toàn.
Năm nay, tết Dương lịch không chỉ là thời khắc chuyển giao giữa năm cũ sang năm mới mà còn đánh dấu bước chuyển mình lịch sử của dân tộc - VN chính thức bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên tiến đến giàu có và thịnh vượng. Vì thế ngay từ lúc này, không khí lễ hội đã bắt đầu lan tỏa khắp mọi nơi, thổi lên niềm phấn khởi đưa cả nước vào vận hội mới.
Sáng 30/12, Bệnh viện Ung bướu Kiên Giang (phường Rạch Giá, tỉnh An Giang) tổ chức Hội thảo phòng, chống ung thư tỉnh An Giang lần thứ 1.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của luật Giáo dục nghề nghiệp. Trong đó đáng chú ý là các quy định mới về chế độ phụ cấp, chính sách khen thưởng, tôn vinh đối với đội ngũ nhà giáo dạy nghề.
Sau nhiều năm vắng bóng, mô hình trung học nghề chính thức được đưa lại vào hệ thống giáo dục quốc dân với kỳ vọng tạo cú hích cho phân luồng sau THCS, mở ra lộ trình học tập - nghề nghiệp linh hoạt, thực chất cho người học.
Từ năm 2026, các tổ chức tài chính, ngân hàng phải tuân thủ các quy định về bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng.
Không chỉ Zalo, nhiều ứng dụng nhắn tin phổ biến như WhatsApp, Messenger hay Telegram cũng sở hữu điều khoản dịch vụ với phạm vi thu thập và xử lý dữ liệu rộng.
Sơ mi cách điệu, áo cổ sen, áo in họa tiết tươi vui nằm trong số 5 kiểu áo siêu đẹp cho nàng diện cả tuần không chán. Không chỉ là những thiết kế dành riêng cho công sở, những mẫu áo này còn có thể được ứng dụng cho bản phối dạo phố, hẹn hò...
Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, ông Hoàng Công Thủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã ký ban hành Hướng dẫn số 27/HD-MTTW-BTT về việc tổ chức hội nghị cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Thực tế cho thấy, nhiều sự cố hư hỏng sớm bắt nguồn từ việc chọn sai bạc đạn do hiểu chưa đầy đủ ý nghĩa các ký hiệu. Việc đọc đúng thông số bạc đạn SKF vì thế trở thành kỹ năng cần thiết trong bảo trì và vận hành máy móc công nghiệp. Đồng thời, nắm rõ những ký hiệu này là bước quan trọng để lựa chọn đúng loại vòng bi phù hợp với trục và hệ thống máy móc đang vận hành.
Sáng 30/12, tại Kỳ họp thứ 7 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2025) HĐND tỉnh An Giang nhiệm kỳ 2021 - 2026, Giám đốc Sở Tài chính tỉnh An Giang Phạm Minh Tâm trả lời chất vấn xung quanh việc sắp xếp, bố trí sử dụng tài sản công, sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.