Kết quả tìm kiếm cho "từ cách đây hơn 5.000 năm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7679
Không chỉ hỗ trợ phụ nữ tiếp cận vốn và kiến thức, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ đang từng bước xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp toàn diện, kết nối từ ý tưởng, công nghệ, nguồn lực đến thị trường, tạo nền tảng để phụ nữ tự tin khởi nghiệp, phát triển kinh tế và khẳng định vai trò trong kỷ nguyên số.
Vietnam+ (VietnamPlus) Tiếng Việt English Français Español 中文 Русский Môi trường Ít nhất 13 người tử vong do nắng nóng tại Pháp Theo dự báo, đợt nắng nóng dự kiến sẽ dữ dội hơn từ ngày 22/6 trên khắp châu Âu, buộc nhiều nước phải đưa ra cảnh báo và áp dụng các biện pháp ứng phó đặc biệt.
Cho đến nay, Anh vẫn đang tiếp tục gánh chịu những hậu quả đối với nền kinh tế sau “cuộc chia ly” nhiều trắc trở được gọi là Brexit, trong khi những lợi ích được cam kết còn mờ nhạt.
Sau 4 ngày diễn ra, Lễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ 3 năm 2026 đã khép lại với nhiều hoạt động văn hóa, du lịch và trải nghiệm. Với chủ đề “Về nghe Sen kể chuyện”, sự kiện thu hút khoảng 500.000 lượt khách đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm.
Theo Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, tờ Le Parisien (Pháp) vừa nhận định Việt Nam là một trong những điểm đến hấp dẫn bậc nhất châu Á, nổi bật với cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, bề dày di sản văn hóa cùng nền ẩm thực đặc sắc. Hà Nội, Hạ Long, Ninh Bình, Huế và Hội An là các điểm đến thú vị được đề xuất suốt hành trình khám phá.
Trước thời điểm quy định bắt buộc sử dụng thiết bị an toàn dành cho trẻ em trên ô-tô có hiệu lực từ ngày 1/7, thị trường ghế ô-tô trẻ em trở nên sôi động với sức mua tăng mạnh tại cả cửa hàng truyền thống và các sàn thương mại điện tử.
Gần đây, công suất cực đại của hệ thống điện đã vượt 58.000 MW và sản lượng điện có những ngày đạt trên 1 tỷ kWh.
Sáng ngày 22/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng dự lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho thuê trên địa bàn Hà Nội.
Sau hơn một năm thực hiện chủ trương sáp nhập các cơ quan báo chí, Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang từng bước ổn định tổ chức bộ máy, phát huy hiệu quả mô hình hoạt động mới, đẩy mạnh chuyển đổi số và phát triển báo chí đa nền tảng. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), phóng viên có cuộc trao đổi với Giám đốc Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang Lê Văn Chuyển về những kết quả nổi bật đã đạt được, cũng như định hướng phát triển của cơ quan trong thời gian tới.
Các nhà khảo cổ Ai Cập vừa phát hiện hai ngôi mộ cổ có tuổi đời hơn 5.000 năm tại tỉnh Minya, nằm ở phía Nam thủ đô Cairo. Đây được cho là những di tích thuộc Thời kỳ Sơ triều đại ở Ai Cập (3100 TCN - 2686 TCN).
Bất chấp việc các thế lực thù địch nhiều năm qua không ngừng rêu rao luận điệu "Việt Nam không có tự do báo chí," thực tiễn đời sống báo chí Việt Nam đã đưa ra câu trả lời rõ ràng và thuyết phục nhất.
Trong tiến trình cải cách tư pháp và hội nhập quốc tế, việc xây dựng cơ chế xét xử chuyên sâu đối với các tranh chấp, vi phạm về sở hữu trí tuệ là yêu cầu tất yếu. Tuy nhiên, khi công nghệ phát triển, sự xuất hiện vô vàn hình thức xâm phạm sở hữu trí tuệ đã đặt ra không ít khó khăn đối với công tác xét xử.