Kết quả tìm kiếm cho "từ cán bộ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 93682
Sáng 7/8, tại Kỳ họp thứ 4 HĐND xã Khánh Bình (An Giang), UBND xã cho biết trong 6 tháng đầu năm 2026, địa phương đã hỗ trợ xây mới, sửa chữa 47 căn nhà cho hộ khó khăn về nhà ở và trao hơn 3.600 phần quà an sinh cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, cận nghèo.
Theo Quyết định số 2308/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, thời gian tựu trường sớm nhất trước 1 tuần so với ngày tổ chức khai giảng. Riêng đối với lớp 1, lớp 9, lớp 12 tựu trường sớm nhất trước 2 tuần so với ngày tổ chức khai giảng.
Sau hơn 60 ngày khẩn trương thi công, cầu Trường Tiểu học A Kiến An (xã Chợ Mới, tỉnh An Giang) đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, phục vụ nhu cầu giao thông, đến trường của người dân và học sinh trên địa bàn.
Tổng Thư ký NATO Mark Rutte cho biết liên minh đang khẩn trương phối hợp với các nước thành viên để đẩy nhanh việc cung cấp các hệ thống và tên lửa phòng không cho Ukraine nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ hạ tầng và dân thường trong bối cảnh xung đột kéo dài.
Liên minh châu Âu (EU) đang chuyển mạnh chiến lược ứng phó cháy rừng từ tập trung chữa cháy sang ưu tiên phòng ngừa, trong bối cảnh các vụ cháy ngày càng nghiêm trọng do biến đổi khí hậu.
Mô hình trí tuệ nhân tạo đã tạo ra các vi rút có khả năng tiêu diệt vi khuẩn trong phòng thí nghiệm, đánh dấu bước tiến lớn của công nghệ sinh học nhưng đồng thời đặt ra những câu hỏi cấp bách về quản lý và an toàn sinh học.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 37/2026/NQ-CP về cơ cấu, số lượng và một số chính sách đối với hiệu trưởng, giám đốc, phó hiệu trưởng, phó giám đốc, nhân sự hỗ trợ giáo dục khi thực hiện sắp xếp cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp công lập cấp tỉnh, cấp xã.
Công ty điện lực An Giang trân trọng thông báo
Bằng sự phối hợp chặt chẽ của cả hệ thống, Kho bạc Nhà nước ghi nhận đến ngày 5/8, lũy kế thu ngân sách trong cân đối đã đạt 1.896.176 tỷ đồng, bằng 74,96% dự toán năm.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã chỉ đạo kiện toàn, tổ chức thực hiện hiệu quả Nghị quyết 57, thúc đẩy phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo.
Triển lãm tại Côn Đảo giới thiệu nhiều tư liệu, hình ảnh quý về Chủ tịch Tôn Đức Thắng, giúp người dân hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng và những năm tháng Bác Tôn bị giam cầm tại nhà tù Côn Đảo.
Hơn 200 cán bộ cơ sở được tập huấn công tác dân tộc, tôn giáo, nhằm cập nhật quy định mới, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và tăng cường hiệu quả tham mưu, xử lý các vấn đề phát sinh ở cơ sở.