Kết quả tìm kiếm cho "từ ngày 21-2"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12475
Theo một nghiên cứu quy mô lớn do Liên minh Phát thanh Truyền hình châu Âu (EBU) công bố ngày 21/10, các trợ lý trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT thường xuyên mắc lỗi khi được hỏi về các sự kiện thời sự, với tỷ lệ sai sót lên tới gần 50%.
Giá vàng hôm nay (23-10): Vàng miếng và vàng nhẫn cùng lao dốc không phanh. Vàng miếng giảm sâu nhất gần 5 triệu đồng/lượng; vàng nhẫn cũng giảm mạnh, riêng vàng nhẫn Bảo Tín Minh Châu “bốc hơi” gần 7 triệu đồng/lượng so với phiên chốt hôm qua. Giá vàng thế giới giảm nhẹ so với sáng qua, niêm yết quanh ngưỡng 4.095,1 USD/ounce.
Dự báo đến 13 giờ ngày 23/10, áp thấp nhiệt đới trên đất liền thành phố Đà Nẵng đến Quảng Ngãi với sức gió dưới cấp 6, di chuyển theo hướng Tây Nam và suy yếu dần thành một vùng áp thấp.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, những đêm cuối tháng 10 hứa hẹn mang đến cho giới quan sát thiên văn châu Âu một hiện tượng hiếm gặp, khi 3 sao chổi Lemmon, Swan và 3I/ATLAS cùng xuất hiện trên bầu trời.
Tập đoàn Samsung Electronics ngày 21/10 đã chính thức ra mắt kính thực tế mở rộng Galaxy XR, được tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và thiết kế đẹp mắt và nhẹ nhàng, qua đó mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho người dùng.
Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) ngày 21/10 đã bắt đầu cuộc tập trận hạt nhân thường niên mang tên “Steadfast Noon” tại căn cứ không quân Volkel (Hà Lan).
Cập nhật kết quả UEFA Champions League mới nhất: Arsenal thắng đậm Atletico Madrid, trong khi Barcelona, Paris Saint-Germain và PSV ghi 6-7 bàn vào lưới các đối thủ.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu Toàn văn Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng.
Giá vàng hôm nay (22-10): Giá vàng miếng và vàng nhẫn tiếp tục tăng vọt và neo ở mức rất cao ở hầu hết các thương hiệu, đặc biệt có thương hiệu vàng nhẫn có giá bán ra bỏ xa giá vàng miếng. Trong khi đó, giá vàng thế giới đảo chiều giảm.
Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 12 kết hợp với không khí lạnh tăng cường mạnh, từ chiều 22/10 trên đất liền ven biển các tỉnh, thành phố từ Quảng Trị đến Đà Nẵng có gió mạnh dần lên cấp 6.
Thứ ba, ngày 21/10/2025, ngày làm việc thứ 2 của Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV diễn ra tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.
Chiều 21/10, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì buổi làm việc với các sở, ngành, địa phương, doanh nghiệp để nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện các dự án nhà ở xã hội và kết quả thực hiện chỉ tiêu nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức cùng tham dự.