Kết quả tìm kiếm cho "tỷ giá euro"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2165
Tỷ giá USD hôm nay (19/3): Rạng sáng 19/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 1 đồng, hiện ở mức 25.067 đồng.
Phóng viên TTXVN tại Paris dẫn kết quả nghiên cứu mới được công bố cho thấy thông tin sai lệch và tin giả đang gây ra những tổn thất kinh tế hết sức nghiêm trọng trên phạm vi toàn cầu, với tổng thiệt hại ước tính khoảng 417 tỷ USD mỗi năm.
Tổng thống Seguro khẳng định sẽ hợp tác chặt chẽ với chính phủ thiểu số cánh hữu hiện nay, đồng thời cam kết làm mọi điều có thể để chấm dứt tình trạng “liên tiếp bầu cử” tại nước này.
Các công ty năng lượng Nga sẽ sớm chuyển hướng một phần nguồn cung khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) từ châu Âu sang châu Á với sự chấp thuận của Tổng thống Vladimir Putin.
Ngân hàng Trung ương Nga đã đệ đơn kiện lên Tòa sơ thẩm của Liên minh châu Âu (EU), thách thức quyết định của EU về việc phong tỏa vô thời hạn các tài sản của nhà nước Nga. Phần lớn các tài sản này đang được Euroclear - một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Bỉ - nắm giữ.
Theo tờ La Tribune (Pháp) ngày 2/3, lũ lụt, mưa đá, hạn hán và cháy rừng gia tăng với tần suất dày đặc đang đặt hệ thống bảo hiểm tại Mỹ và châu Âu trước sức ép chưa từng có. Khi số vụ thiệt hại tăng nhanh và mức độ tổn thất ngày càng lớn, nhiều loại tài sản đang đứng trước nguy cơ không còn được các công ty bảo hiểm chấp nhận bảo hiểm.
Điều tra của kênh truyền hình France 2 cho thấy một cơ sở dữ liệu được công khai trên mạng chứa thông tin chi tiết về các bệnh nhân, trong đó có những ghi chú nhạy cảm của nhân viên y tế.
Theo IIF, chu kỳ nợ hiện nay ít phụ thuộc vào hộ gia đình hay doanh nghiệp, mà chủ yếu xuất phát từ tình trạng thâm hụt ngân sách kéo dài ở các nền kinh tế lớn.
Nga đang mở cuộc điều tra hình sự nhằm vào Pavel Durov, nhà sáng lập mạng xã hội Telegram, với cáo buộc “tiếp tay cho các hoạt động khủng bố”.
Ngày 24/2, Nghị viện châu Âu (EP) đã tổ chức phiên họp toàn thể bất thường tại Brussels nhân dịp tròn 4 năm bùng phát xung đột Nga - Ukraine, trong đó thông qua một nghị quyết về tình trạng xung đột và đóng góp của châu Âu cho hòa bình.
Theo báo cáo công bố ngày 24/2 của Trung tâm Nghiên cứu năng lượng và không khí sạch có trụ sở tại Helsinki (Phần Lan), mặc dù xuất khẩu dầu của Nga sụt giảm trong năm 2025, nhưng khối lượng giao dịch vẫn cao hơn trước khi xảy ra xung đột tại Ukraine vào năm 2022.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế thế giới nổi bật tuần qua.