Kết quả tìm kiếm cho "thành đại học"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 36395
Ngày 2/7, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang tổ chức lễ trao Học bổng Tôn Đức Thắng lần thứ 30 do Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang trao cho con em đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học 2024-2025.
“Không phải người thân, nhưng tôi thương các em như con”. Đó là chia sẻ của nhiều viên chức tại Trung tâm Bảo trợ xã hội (BTXH) Kiên Giang. Tại đây, các chị nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ mồ côi như người thân và các em cũng gọi các chị là mẹ.
Quá trình sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức bộ máy được tỉnh An Giang thực hiện khẩn trương, đúng tiến độ. Hàng trăm đơn vị hành chính, cơ quan, ban, ngành… được thành lập mới, trên cơ sở sáp nhập các đơn vị cũ của 2 tỉnh. Hàng ngàn cán bộ, công chức, viên chức được nhận quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm.
ĐBSCL - vùng đất “chín rồng hội tụ”, không chỉ nổi tiếng với hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây trĩu quả và văn hóa sông nước đặc sắc, mà còn là điểm đến đầy tiềm năng cho phát triển du lịch (DL) bền vững với rất nhiều di tích, danh lam, thắng cảnh, biển đảo, núi non... Để phát triển DL tương xứng với tiềm năng, ĐBSCL cần những bước đi chiến lược, đồng bộ và dài hạn.
Với sự tiện lợi, giá hợp lý, tiết kiệm được thời gian, nên thức ăn đường phố ngày càng phổ biến đối với nhiều người. Tuy nhiên, thức ăn đường phố cũng kèm theo mối lo lắng về chất lượng và nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Sau sắp xếp, tổ chức lại bộ máy, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn cũng bước sang trang mới, sẵn sàng tâm thế hòa vào dòng chảy lớn để xứng tầm trong bối cảnh đổi mới và có nhiều thách thức của đất nước.
Với vai trò là bệnh viện tuyến cuối chuyên khoa sản nhi của tỉnh, Bệnh viện Sản Nhi An Giang khám, cấp cứu và điều trị an toàn cho hàng trăm ngàn lượt bệnh nhân mỗi năm.
Chiều 2/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2025 do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức.
Chiều 2/7, tại cuộc họp báo thường kỳ quý II/2025 của Bộ Tài chính, các nội dung liên quan đến chính sách thuế đã thu hút sự quan tâm của báo chí. Đại diện Bộ Tài chính cho biết, cơ quan này đang triển khai nhiều đề án cải cách trong lĩnh vựcthuế để hoàn thiện hệ thống pháp luật, bảo đảm công bằng, minh bạch, phù hợp thực tiễn.
Sử dụng trái phép chất ma túy là tội danh mới được bổ sung tại Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Hình sự. Vậy, trong trường hợp nào người sử dụng ma túy sẽ bị xử lý hình sự đang là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm trong thời gian gần đây.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 đã hoàn thành, nhiều ý kiến cho rằng đề thi năm nay là một bước tiến đáng kể, với những cải tiến về cấu trúc và cách đánh giá năng lực học sinh nhưng cũng không ít ý kiến lo ngại rằng độ khó của đề thi có thể gây bất lợi cho học sinh.
Châu Âu đang trải qua đợt nắng nóng cực đoan, với tháng 6/2025 được Trung tâm Dự báo Khí tượng Trung hạn châu Âu (ECMWF) nhận định có thể nằm trong nhóm 5 tháng nóng nhất từng được ghi nhận trên lục địa này. Tình trạng nắng nóng đã và đang để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng đối với đời sống người dân, giao thông và cơ sở hạ tầng nhiều nước trong châu lục.