Kết quả tìm kiếm cho "thích điều này"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15467
Thiên tai và sạt lở gây nhiều khó khăn, nhưng tỉnh An Giang chủ động triển khai các giải pháp đồng bộ để ổn định đời sống và giữ vững sản xuất.
Là hiện tượng thiên nhiên mang tính chu kỳ, mùa nước nổi ở An Giang còn tạo nên vẻ đẹp rất riêng từ cảnh vật đến con người.
Khởi động năm học 2025 - 2026, Trường Đại học Kiên Giang đoàn kết, nỗ lực xây dựng uy tín và thương hiệu, đóng góp tích cực vào sự phát triển của hệ thống giáo dục đại học.
Dù giàu dinh dưỡng, thịt vịt lại không phù hợp với người cảm lạnh, dị ứng đạm, gout hay viêm đường ruột do tính hàn, dễ gây rối loạn tiêu hoá, đau nhức.
Hơn 5 năm qua, việc chuyển dịch cơ cấu cây trồng, nhất là cây màu ngắn ngày, trên địa bàn xã Hội An chuyển biến rõ nét, góp phần nâng cao thu nhập, đời sống cho người dân. Các loại cây màu chủ lực dần chiếm ưu thế trên đất lúa kém hiệu quả đang là hướng đi được địa phương xác định tập trung đẩy mạnh và gắn với liên kết tiêu thụ bền vững để vươn lên từ thế mạnh thuần nông.
Chuối là loại quả giàu dinh dưỡng được nhiều người yêu thích, vậy mỗi ngày ăn một trái chuối có tốt không?
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 diễn ra trong hai ngày 2 và 3-10-2025, là sự kiện chính trị trọng đại, đánh dấu bước ngoặt mới của tỉnh sau khi hợp nhất hai tỉnh Kiên Giang và An Giang. Với 930/930 tổ chức cơ sở đảng và 107/107 đảng bộ cấp trên cơ sở đã hoàn thành đại hội, sự kiện lần này quy tụ trí tuệ, tâm huyết, khát vọng cống hiến của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh.
Nhiệm kỳ 2020 - 2025, với quyết tâm chính trị cao, sự đồng lòng của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, An Giang đạt được nhiều thành tựu toàn diện trên các lĩnh vực, tạo nền tảng vững chắc để tỉnh hướng tới nhiệm kỳ 2025 - 2030 với khát vọng phát triển bứt phá, trở thành cực tăng trưởng mới của khu vực đồng bằng sông Cửu Long.
Tỏi có nhiều lợi ích với sức khỏe nhưng nếu ăn sai cách, đặc biệt với người bệnh tiêu hoá, tim mạch, có thể gây tác dụng ngược, thậm chí nguy hiểm.
Theo báo cáo cập nhật về triển vọng kinh tế thường niên công bố ngày 30/9, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã điều chỉnh hạ dự báo tăng trưởng cả năm 2025 của tất cả các nền kinh tế lớn ở Đông Nam Á, trong đó Thái Lan và Singapore có mức giảm nhiều nhất là 1 điểm phần trăm. Riêng mức tăng trưởng của Việt Nam có tăng nhẹ so với dự báo hồi tháng 4/2025.
Không chỉ là điểm tựa tin cậy của Đảng và chính quyền, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang còn gắn bó, gần gũi với nhân dân qua những việc làm thiết thực, từ giám sát, phản biện xã hội, giữ gìn an ninh trật tự đến phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.
An Giang thu hút du khách bởi sự độc đáo, hấp dẫn của thiên nhiên, di sản, không gian văn hóa… Để “ngành công nghiệp không khói” trở thành động lực phát triển kinh tế, tỉnh nỗ lực nâng chất các loại hình, sản phẩm du lịch đặc trưng mang tầm cỡ quốc gia và vươn tầm quốc tế…