Kết quả tìm kiếm cho "thương hiệu trà"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22604
Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, hội nghị quốc tế do cảnh sát Hàn Quốc khởi xướng nhằm chống tội phạm lừa đảo và buôn người xuyên quốc gia được tổ chức tại Hàn Quốc trong 2 ngày 11-12/11.
Giữa nhịp sống đời thường ở xã Bình An, nghĩa tình của những người lính năm xưa vẫn không phai nhạt. Họ tìm đến nhau bằng sự sẻ chia chân thành, cùng gây dựng những mô hình hỗ trợ giản dị mà bền chắc, để mỗi hội viên, cựu chiến binh (CCB) khi gặp khó khăn đều có mái ấm đồng đội bên cạnh.
Trước ảnh hưởng của thời tiết bất thường, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh yêu cầu các ngành, địa phương dồn lực bảo vệ sản xuất. Các phương án gia cố đê bao, vận hành cống, chống ngập úng đang được triển khai để giữ an toàn diện tích lúa thu đông 2025 cho nông dân.
Những năm qua, cùng với tạo điều kiện thuận lợi để kinh tế tư nhân phát triển, An Giang đặc biệt chú trọng đến công tác xây dựng tổ chức đảng và phát triển đảng viên trong khu vực kinh tế tư nhân; xây dựng đảng bộ, chi bộ cơ sở trong doanh nghiệp (DN) thành hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, người lao động.
Thị trường trái phiếu Việt Nam năm 2025 ghi nhận sự tăng trưởng cả về quy mô lẫn giá trị huy động, đồng thời làm nổi bật nhu cầu cấp bách về hoàn thiện khung pháp lý và đa dạng hóa sản phẩm, nhằm đáp ứng hiệu quả yêu cầu huy động vốn cho phát triển kinh tế năm 2026.
Diễn biến phức tạp của thị trường vàng thế giới và trong nước với mức chênh lệch giá lớn đã làm gia tăng nguy cơ buôn lậu, vận chuyển trái phép vàng, tiền tệ qua biên giới.
Chiều 11/11, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương thông tin về trường hợp bệnh nhân mắc sốt mò thể nặng, với các biến chứng viêm phổi, tổn thương gan và nguy cơ viêm màng não.
'Mồ côi tội lắm ai ơi, đói cơm khát nước biết người nào lo'… Cha là nạn nhân một vụ án mạng trên biển, mẹ qua đời vì bệnh tim khi sinh em út, cậu bé Nguyễn Hữu Thọ tưởng đã khóc cạn nước mắt vì đau buồn, bơ vơ.
Ngày 16/7/2024, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng ký quyết định phê duyệt Đề án “Đổi mới công tác giáo dục khoa học xã hội và nhân văn (KHXHNV) trong nhà trường Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam”.
Việt Nam đang bước vào quá trình chuyển đổi số toàn diện, mở cửa hội nhập sâu rộng với thế giới, bên cạnh những cơ hội là sự xuất hiện ngày càng nhiều loại hình tội phạm mới, xuyên quốc gia.
Hiện nay, không gian mạng đã mở ra những cơ hội học tập, khám phá và sáng tạo vô tận, nhưng đồng thời cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với học sinh, như: Thông tin sai lệch, lừa đảo, bắt nạt, bạo lực mạng và xâm hại tinh thần.
Theo phóng viên TTXVN tại New Delhi, ngày 10/11, Cảnh sát trưởng thủ đô New Delhi của Ấn Độ Satish Golcha cho biết chưa phát hiện bất cứ dấu hiệu đánh bom điển hình nào tại hiện trường vụ nổ xe gần khu vực Pháo đài Đỏ trước đó cùng ngày, làm khoảng 10 người thiệt mạng.