Kết quả tìm kiếm cho "thận ứ nước"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2643
Bộ Y tế vừa có quyết định bổ sung 3 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm A và bổ sung 9 bệnh vào danh mục bệnh truyền nhiễm nhóm B. Việc phòng, chống các bệnh mới bổ sung được thực hiện theo quy định của Luật Phòng, chống bệnh truyền nhiễm đối với bệnh thuộc các nhóm A, B tương ứng.
Tối 16/12, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp lần thứ 26 Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Vườn quốc gia U Minh Thượng (tỉnh An Giang) đang vào thời điểm có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Vào sâu bên trong, những vạt rừng tràm tự nhiên xanh mướt, nước kênh nâu đỏ đặc trưng.
Ngày 15 và 16/12, Hội Cựu chiến binh tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Mô hình “Mặt ruộng không dấu chân” - sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) là một trong những giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cho nông dân trong sản xuất lúa.
Sau mấy tháng chìm trong nước, những cánh đồng vùng đầu nguồn biên giới nước đã cạn dần, đây cũng là thời điểm con cá bơi về sông, ngư dân tranh thủ khai thác chộn rộn cuối mùa gió đông.
Già đẫy Java nằm trong sách đỏ IUCN và sách đỏ Việt Nam vừa xuất hiện trở lại ở Vườn quốc gia U Minh Thượng sau nhiều năm vắng bóng.
Cơ quan lãnh đạo của tổ chức Công đoàn Việt Nam sẽ đổi tên từ 'Đoàn Chủ tịch' thành "Ban Thường vụ". Việc đổi tên nhằm tránh trùng với "Đoàn chủ tịch Ủy ban T.Ư Mặt trận tổ quốc Việt Nam".
Có khoảng 10-20% người mắc gan nhiễm mỡ có thân hình gầy, BMI hoàn toàn bình thường. Do đó không ít người còn chủ quan, dẫn đến những biến chứng nghiêm trọng.
Đến với Triển lãm “Di sản văn hóa Việt Nam qua hội họa” tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (Hà Nội), công chúng được chiêm ngưỡng sắc màu rực rỡ của di sản thể hiện qua ngôn ngữ hội họa, nhân lên tình yêu và ý thức gìn giữ, bảo tồn giá trị di sản cha ông.
Áp lực bán gia tăng mạnh trong phiên cuối tuần đã kéo VN-Index giảm sâu, ghi nhận tuần điều chỉnh mạnh nhất kể từ đầu quý IV/2025. Diễn biến tiêu cực chủ yếu đến từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn trong bối cảnh dòng tiền suy yếu và tâm lý nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn.
Dám nghĩ, dám làm, không ngừng học hỏi, bà Trần Thị Nhung, ngụ ấp Ngã Bát, xã An Minh làm giàu nhờ nuôi heo sinh sản và heo thương phẩm.