Kết quả tìm kiếm cho "thực hiện xây dựng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 59492
Trước nguy cơ suy giảm nguồn lợi thủy sản, nhiều hộ dân tại xã Phú Hữu (An Giang) và các vùng lân cận đã tự nguyện chung tay chăm sóc, bảo vệ và tái tạo các đàn cá sông tự nhiên, góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái vùng sông nước.
UBND tỉnh An Giang yêu cầu tăng cường kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm tại các trường học, bếp ăn tập thể, căng tin và cơ sở cung cấp thực phẩm, suất ăn; không để cơ sở không đủ điều kiện cung cấp thực phẩm cho học sinh.
Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) cùng tín đồ duy trì nhiều hoạt động an sinh xã hội, từ xây nhà Tình thương, hỗ trợ gạo, sửa cầu, đường giao thông nông thôn đến chuyển bệnh nhân miễn phí. Năm 2025, các hoạt động huy động gần 3 tỷ đồng góp phần chăm lo cho người nghèo trên quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thu phí tự động VETC đã có quyết định tạm dừng triển khai chính sách mức phí dịch vụ quản lý tài khoản/ví điện tử là 6.600 đồng/tháng.
Cơ quan Quản lý Thảm họa quốc gia Indonesia (BNPB) cho biết, tính đến chiều tối 19/8, số người thiệt mạng trong trận động đất mạnh 7,7 tại tỉnh đông Nusa Tenggara đã tăng lên 71 người và 414 người bị thương.
Thói quen cầm điện thoại ngay khi vừa thức dậy có thể tàn phá trí nhớ và tinh thần, hãy luyện tập 'quy tắc không màn hình' trong 1 giờ sau khi thức dậy mỗi buổi sáng.
Kỷ niệm 138 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, 150 học sinh tiểu học và THCS ở xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) tham gia Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Cù lao Ông Hổ với Bác Tôn” lần thứ VIII - năm 2026.
Sau hơn 2 tháng triển khai, Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2026 tại phường Tô Châu (An Giang) thu hút 1.250 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia; huy động hơn 300 triệu đồng thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo thiếu nhi, đền ơn đáp nghĩa, bảo vệ môi trường và xây dựng đô thị văn minh.
Dù các cơ quan chức năng đã nỗ lực tuyên truyền và tăng cường xử lý, song hiện còn không ít KOL, KOC tự phát quảng bá, tổ chức các tour du lịch tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội.
Các nhà trường phổ thông khi đáp ứng các điều kiện về cơ sở vật chất, hạ tầng công nghệ thông tin, phần mềm kiểm tra, đánh giá và nhân lực vận hành theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo có thể tổ chức kiểm tra, đánh giá định kỳ học sinh bằng bài kiểm tra trên máy tính, theo đề xuất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là thắng lợi vĩ đại của dân tộc Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản và lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh.
Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, việc tích hợp các chương trình mục tiêu quốc gia không phải là sự "tích hợp cơ học", không làm thay đổi hoặc thu hẹp các mục tiêu Quốc hội đã thông qua; đồng thời phải cơ cấu lại nhiệm vụ, nguồn lực để tránh trùng lặp, lãng phí, tập trung đúng những địa bàn, đối tượng đang thực sự cần hỗ trợ.