Kết quả tìm kiếm cho "thực phẩm chữa bệnh giả"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9290
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
Trong những ngày diễn ra Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, với khát vọng độc lập, tự do cháy bỏng, dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, quân và dân An Giang đã phát huy cao độ truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, cùng với cả nước chung sức, đồng lòng, quyết tâm giải phóng quê hương, góp phần giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.
Tri Tôn là vùng đất anh hùng, có nhiều hy sinh, mất mát cho công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Hiện nay, huyện đã và đang phát huy tiềm năng, thế mạnh; tích cực chăm lo người có công, gia đình chính sách.
Ngành Y tế TP Hồ Chí Minh đã triển khai đồng bộ nhiều phương án cấp cứu, ứng trực, sẵn sàng đảm bảo sức khỏe cho lãnh đạo, đại biểu, lực lượng tham gia diễu binh, diễu hành cũng như người dân và du khách tham dự các sự kiện trọng đại kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Mang trong mình niềm tự hào sâu sắc về truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước và khát vọng hòa bình, thanh niên An Giang ngày nay luôn ra sức gìn giữ, xây dựng và phát triển quê hương.
Theo các bác sĩ, việc kết hợp giữa cà chua và dưa chuột trong thực đơn ăn uống đúng cách mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Nghệ với mật ong là hỗn hợp được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên uống nghệ với mật ong?
57 tù chính trị, với vũ khí thô sơ và ý chí sắt đá, đã lập nên kỳ tích chiếm tàu địch, vượt biển trở về với cách mạng trong một kế hoạch được nung nấu suốt một năm trời.
Bộ Y tế đề nghị các địa phương chủ động triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh mùa hè, tại các ngày lễ lớn và sự kiện lịch sử quan trọng của đất nước trong năm 2025.
Trên khắp các vùng biển của Tổ quốc, nơi ngư dân ngày đêm vươn khơi giữ nghề truyền thống giữa muôn trùng sóng dữ, bên cạnh họ luôn có những người lính biển âm thầm sát cánh, sẻ chia từng lúc nguy nan. Một trong những hoạt động nhân văn, lan tỏa yêu thương và trách nhiệm cộng đồng mà Quân chủng Hải quân thực hiện thời gian qua chính là “Hải quân nhận đỡ đầu con ngư dân”.
Thời gian qua, các cấp hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Châu Phú triển khai hiệu quả nhiều mô hình tiết kiệm, hỗ trợ hội viên phụ nữ khó khăn mua bảo hiểm y tế (BHYT).
Nhằm xây dựng thương hiệu cho nông sản địa phương, UBND tỉnh An Giang thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ cá nhân, tổ chức trên toàn tỉnh. Nổi bật là Chương trình phát triển tài sản trí tuệ, Chương trình hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao, đổi mới công nghệ.