Kết quả tìm kiếm cho "thi hành án"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 57419
Câu chuyện chuyển đổi xe xăng sang xe điện và hạ tầng trạm sạc, nhất là các khu chung cư đã trở thành vấn đề quan tâm của hàng triệu người dân trên địa bàn các đô thị lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Các chuyên gia đưa ra nhận xét rằng “điểm nghẽn” lớn nhất hiện nay không nằm ở việc xác định có nên đánh thuế hay không mà là làm thế nào để thuế thực sự đi vào cuộc sống.
Động Nam Sơn, hay còn gọi là động Tớn, thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Ngọc Sơn – Ngổ Luông, với tuổi đời khoảng 250 triệu năm; nằm dưới tán rừng già xóm Tớn, xã Vân Sơn, tỉnh Phú Thọ, là một trong những kỳ quan thiên nhiên rất đáng được khám phá.
Trong kho tàng ẩm thực Việt Nam, hiếm có món ăn nào đạt đến tầm biểu tượng, gói trọn cả ký ức, hương vị và bản sắc dân tộc như phở. Giản dị mà tinh tế, bình dị mà sang trọng, phở đã vượt ra khỏi phạm vi một món ăn để trở thành “đại sứ văn hóa” của Việt Nam trên trường quốc tế.
Sáng 12/12, Ban Biên tập Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang tổ chức buổi làm việc với Trung tâm Pháp luật và Tác quyền thuộc Hiệp hội Quyền sao chép Việt Nam (VIETRRO) nhằm trao đổi các nội dung liên quan đến bản quyền và quyền sao chép.
Một bản cập nhật công nghệ mới của OpenAI được cho là vượt lên trên những gì Google vừa ra mắt trước đó. Nhưng nó cũng cho thấy OpenAI đang bước vào một cuộc cạnh tranh mới, khó khăn hơn bao giờ hết.
Theo phóng viên TTXVN tại châu Phi, ngày 11/12, Ngoại trưởng Benin Olushegun Adjadi Bakari cho biết khoảng 200 binh sĩ của Nigeria và Côte d'Ivoire đã được triển khai tới nước này để thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ an ninh cho chính quyền sở tại sau vụ đảo chính bất thành cuối tuần qua.
Sáng 12/12, tại Hà Nội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tổ chức Hội thảo tham vấn nội dung, cách thức triển khai đánh giá độc lập Bộ chỉ số niềm tin xã hội cấp tỉnh.
Sáng 12/12, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 tiến hành ngày làm việc thứ hai và bế mạc.
Ngày 12/12, Sở Nông nghiệp và Môi trường An Giang tổ chức lớp tập huấn về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao năm 2025. Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Hồ Thanh Bình tham dự.
Chi phí logistics của Việt Nam đang nằm ở mức cao hơn mặt bằng chung của nhiều quốc gia trong khu vực. Thực tế này phản ánh điểm nghẽn mang tính hệ thống về hạ tầng, cách tổ chức vận tải, khả năng vận hành chuỗi cung ứng...
Năm 2025 diễn ra nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn và sự kiện chính trị quan trọng mang ý nghĩa lịch sử của đất nước. Trong bối cảnh đó, tổ chức Công đoàn Việt Nam tiếp tục khẳng định rõ vai trò, bản lĩnh và trách nhiệm bằng nhiều hoạt động đổi mới, sáng tạo, hướng mạnh về cơ sở, chăm lo thiết thực cho đoàn viên, người lao động.