Kết quả tìm kiếm cho "thiêu rụi 2 căn nhà"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1450
Năm 2025 là thời điểm hội tụ của những cuộc cách mạng công nghệ chưa từng có.
Áp lực bán gia tăng mạnh trong phiên cuối tuần đã kéo VN-Index giảm sâu, ghi nhận tuần điều chỉnh mạnh nhất kể từ đầu quý IV/2025. Diễn biến tiêu cực chủ yếu đến từ nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn trong bối cảnh dòng tiền suy yếu và tâm lý nhà đầu tư trở nên thận trọng hơn.
Sáng 14/12, tại Khu công nghiệp Ông Kèo, xã Đại Phước, tỉnh Đồng Nai, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Lễ khánh thành nhà máy điện khí LNG Nhơn Trạch 3 và Nhơn Trạch 4, lễ gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
GlobalBuildingAtlas chứa thông tin của 2,75 tỷ tòa nhà, trong đó mỗi công trình được lập bản đồ chi tiết với diện tích mặt sàn và chiều cao, đạt độ phân giải không gian 3 mét x 3 mét.
Các chuyên gia đưa ra nhận xét rằng “điểm nghẽn” lớn nhất hiện nay không nằm ở việc xác định có nên đánh thuế hay không mà là làm thế nào để thuế thực sự đi vào cuộc sống.
Một khảo sát về hộ gia đình cho thấy cứ 5 hộ có 1 hộ nói gặp khó khăn trong chi tiêu; họ chi tiêu chọn lọc chứ không phải muốn mua gì thì mua, kể cả dịp Tết năm nay.
Trong số 141/212 vụ cháy, nổ trong tháng 11 đã làm rõ nguyên nhân, có 121 vụ có nguyên nhân do sự cố hệ thống, thiết bị điện, 10 vụ do sơ suất bất cẩn sử dụng nguồn lửa, nguồn nhiệt.
Hai báo cáo công bố đầu tuần đã cảnh báo biến đổi khí hậu đang tàn phá hệ thống nước và điện trên khắp châu Á, đẩy hàng triệu người vào nguy hiểm và buộc các quốc gia phải chi hàng nghìn tỷ USD để duy trì các dịch vụ thiết yếu.
Dệt may Việt Nam đang tăng tốc mạnh mẽ để về đích năm 2025 với kim ngạch xuất khẩu ước đạt 46 tỷ USD trong bối cảnh thị trường thế giới nhiều khó khăn.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết tăng trưởng thủy sản đã đạt khoảng 9,05 triệu tấn; dự kiến cả năm 2025 đạt 9,7-9,8 triệu tấn và vẫn có khả năng vượt kết quả năm 2024.
Bất chấp việc truy quét ráo riết và hàng loạt gian thương đã bị bắt, nhiều cá nhân vẫn ngang nhiên quảng cáo và bán hàng giả, hàng dỏm... trên các nền tảng online.
Trong bối cảnh nhiều khu vực Đông Nam Á phải gánh chịu hậu quả lũ lụt chết người trong những ngày gần đây, Indonesia đang đối mặt với số người thiệt mạng cao hơn đáng kể so với các nước láng giềng.