Kết quả tìm kiếm cho "thiết bị chân không"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 13694
Trong năm 2025, cả nước có 7.004 vụ tai nạn lao động, giảm gần 1.300 vụ so với năm 2024. Ba tiêu chí về số vụ chết người, số người tử vong và thiệt hại vật chất do tai nạn lao động ghi nhận mức giảm năm vừa qua.
Không chỉ xuất hiện trong những thiết kế dạ tiệc hay các bộ sưu tập cao cấp, sắc đỏ - đen còn là lựa chọn quen thuộc trong trang phục và phụ kiện của phái đẹp.
Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIV một lần nữa nhấn mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực phải được triển khai với quyết tâm chính trị cao, hành động kiên quyết, kiên trì, thường xuyên và liên tục.
Bản tin tổng hợp những sự kiện thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Tại sao các chuyên gia an ninh khuyên chủ xe ô tô nên dùng giấy bạc để bọc chìa khóa?
Trong bối cảnh tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới diễn biến phức tạp và khó dự báo, nền kinh tế Việt Nam chịu tác động không nhỏ từ các cú sốc bên ngoài như: Đứt gãy chuỗi cung ứng, biến động thị trường, rủi ro thuế quan và sự dịch chuyển mạnh mẽ của chuỗi giá trị toàn cầu...
Chủ nghĩa Mác ra đời năm 1848 với bản Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản của Karl Marx (1818-1883) và Friedrich Engels (1820-1895). Sau này V.I.Lênin phát triển Học thuyết đó và trở thành chủ nghĩa Mác-Lênin.
Trong thị trường lao động biến động nhanh, việc thay đổi công việc thường xuyên không còn là điều quá hiếm gặp. Tuy nhiên, với nhiều nhà tuyển dụng, một CV (hồ sơ xin việc) có quá nhiều lần “nhảy” việc vẫn có thể tạo ra dấu hỏi về sự ổn định và cam kết. Vậy làm thế nào để biến điểm yếu này thành câu chuyện hợp lý và thậm chí trở thành lợi thế? 5 mẹo viết CV khi hay “nhảy” việc sau đây sẽ giúp bạn.
Tại Trường Mầm non Hòa Bình (xã Văn Lăng, tỉnh Thái Nguyên), từ ngày 26/3 đến nay, các bậc phu huynh cho con nghỉ học để chờ kết quả kiểm nghiệm thực phẩm sử dụng chế biến bữa ăn bán trú cho học sinh bị nghi ngờ không đảm bảo an toàn.
Tỉnh An Giang triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp, quyết liệt hành động theo khuyến nghị của Đoàn Thanh tra của Ủy ban châu Âu (EC) về thực hiện các quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU) để gỡ “thẻ vàng” IUU đối với thủy sản Việt Nam.
Để phát huy các nguồn lực, tạo đột phá phát triển trong kỷ nguyên mới, Đảng ta đã ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân và Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế Nhà nước (gọi tắt là Nghị quyết 68 và Nghị quyết 79).
Chế tạo, tàng trữ và sử dụng hung khí tự chế tiềm ẩn nguy cơ gây mất an ninh, trật tự và có thể bị xử phạt theo quy định của pháp luật, nếu gây hậu quả nghiêm trọng.