Kết quả tìm kiếm cho "thiết bị mới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 35970
Kéo dài 9 ngày, người dân sẽ có nhiều kế hoạch, dự định đi du lịch, nghỉ dưỡng. Lợi dụng thời điểm này, các đối tượng thực hiện hàng loạt chiêu trò lừa đảo tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản.
An Giang có đường biên giới dài tiếp giáp Vương quốc Campuchia, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về dịch bệnh, nhất là các bệnh truyền nhiễm. Vì vậy, tỉnh quan tâm thực hiện công tác phòng ngừa và điều trị bệnh cho Nhân dân khu vực biên giới.
Tận dụng lợi thế từ cây thốt nốt, phường Tịnh Biên (tỉnh An Giang) từng bước “đánh thức” tiềm năng của loại cây này thông qua chương trình OCOP. Nhiều sản phẩm được chuẩn hóa, nâng cao chất lượng, mở rộng thị trường, nâng thu nhập cho người dân và thúc đẩy kinh tế nông thôn phát triển.
Thầm lặng đóng góp xây dựng quê hương là cách bà Trương Thị Bạch Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Định Hòa (tỉnh An Giang) học tập và làm theo Bác. 20 năm công tác tại địa phương, bà có nhiều đóng góp thiết thực, nhất là trong hỗ trợ an sinh xã hội.
Việc triển khai tốt phương châm “6 rõ” sẽ tăng cường kỷ luật, kỷ cương, khắc phục triệt để bệnh hình thức, né tránh trách nhiệm trong công tác xây dựng Đảng. “6 rõ” giúp cụ thể hóa tiêu chí đánh giá cán bộ, đảng viên theo hướng định lượng, sát thực tiễn; nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các cấp.
Trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán năm 2026, Đoàn phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng.
Nhắc đến pháp luật, nhiều người nghĩ ngay đến những vụ việc phức tạp, phiên tòa hay văn bản dài, khô khan. Nhưng trong đời sống hằng ngày, pháp luật đến với người dân theo một cách rất gần gũi, nhiều khi bắt đầu từ việc nhỏ, đời thường.
Chỉ vì ngộ nhận những tiếng la chửi của hàng xóm là nhắm vào mình, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (SN 1986), ngụ ấp Thị 1, xã Long Điền (tỉnh An Giang) đã thực hiện hành vi phóng hỏa trong đêm, khiến 1 người bị thương. Dù được xác định có bệnh lý tâm thần làm hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi, bị cáo vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự.
Năm 2025, thể thao thành tích cao tiếp tục được củng cố và giữ vững thế mạnh ở các môn sở trường, đóng góp nhiều thành tích cho quốc gia, tiếp tục khẳng định vị thế thể thao An Giang trong cả nước.
Ngày 12/1, HĐND phường Rạch Giá, tỉnh An Giang tổ chức Kỳ họp thứ 5 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2025) khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Theo ông Thạch Dư, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, cho rằng các tầng lớp nhân dân đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với nhiều mong muốn và kỳ vọng lớn lao.
Microsoft tích hợp Copilot vào Narrator trên Windows 11, cho phép mô tả hình ảnh bằng AI mà không cần phần cứng NPU chuyên dụng.