Kết quả tìm kiếm cho "thuốc điều trị"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30565
Chính phủ ban hành Nghị quyết 66 về cơ chế xử lý vướng mắc pháp luật phát triển nhà ở xã hội, nâng cao hiệu quả và phù hợp thực tiễn địa phương.
Theo Bộ Nội vụ dự báo, tình hình lao động nhảy việc sau Tết không nhiều do các doanh nghiệp đã quan tâm đến chính sách thu hút, hỗ trợ người lao động của mình từ trước Tết.
Những ngày đầu Xuân Bính Ngọ 2026, không khí lễ hội diễn ra sôi động tại nhiều địa phương của tỉnh Lào Cai, thu hút đông đảo nhân dân và du khách thập phương.
Giữa rất nhiều các hãng màn hình máy tính hiện có trên thị trường, đâu là những thương hiệu chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn? Người dùng có thể lựa chọn màn hình của các thương hiệu này ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp người dùng cập nhật và tìm được mẫu màn hình chất lượng, phù hợp.
Ngày 22/2, các đặc vụ Cơ quan Mật vụ Mỹ và cảnh sát địa phương đã bắn hạ một người đàn ông tìm cách xâm nhập trái phép vào khu vực an ninh tại Mar-a-Lago, bang Florida, khu bất động sản thuộc sở hữu của Tổng thống Donald Trump.
Ngày 23/2, Công an xã Tri Tôn cho biết, đã bắt giữ Nguyễn Thanh Phong với hành vi trộm cắp tài sản.
Ngành y tế tỉnh Cà Mau quan tâm đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý và khám chữa bệnh toàn diện, giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, không khí lao động, sản xuất tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng trở lại nhịp sôi động.
Cơ thể sau Tết dễ mệt mỏi, đầy bụng, tăng cân do ăn uống thất thường, dưới đây là một số loại trà quen thuộc có thể hỗ trợ phục hồi nhẹ nhàng.
Những bữa ăn đậm đà, nhiều thịt mỡ, dưa muối, đồ chế biến sẵn; những cuộc vui nâng ly liên tục; những đêm ngủ muộn... trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán đều tác động trực tiếp đến hệ tim mạch.
Trong 9 ngày nghỉ Tết đã ghi nhận 27.021 lượt khám nghi do tai nạn giao thông; 10.780 trường hợp phải nhập viện điều trị nội trú hoặc theo dõi; 182 trường hợp tử vong nghi do tai nạn giao thông.
Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Văn phòng Chính phủ bắt tay, triển khai ngay công việc từ ngày đầu, tháng đầu theo đúng Chỉ thị 55 của Ban Bí thư và Chỉ thị 36 của Thủ tướng Chính phủ.