Kết quả tìm kiếm cho "thuốc bổ quý"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 24507
Câu hỏi liệu loài người có phải là sinh vật duy nhất trong vũ trụ đã từ lâu đã thách thức các bộ óc vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại. Giờ đây, một khám phá đầy hứa hẹn của các nhà khoa học Trung Quốc có thể mở ra cánh cửa cho câu trả lời mà nhân loại luôn tìm kiếm: sự sống ngoài Trái Đất có thể thực sự tồn tại.
Dịch COVID-19 gia tăng, Cục Quản lý Dược yêu cầu tăng cường sản xuất, dự trữ, nhập khẩu các loại thuốc liên quan đến điều trị COVID-19.
Sáng 5/6, tiếp tục Phiên họp thứ 46, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung 11 luật thuộc lĩnh vực quân sự, quốc phòng. Theo đó, việc sửa luật nhằm đảm bảo tính khả thi khi sắp xếp bộ máy và tổ chức chính quyền địa phương hai cấp.
Sau khi được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) ghi danh, các di sản văn hóa phi vật thể (DSVH PVT) có nhiều cơ hội quảng bá, lan tỏa trong cộng đồng và khai thác giá trị. Tuy nhiên, không ít di sản đứng trước nguy cơ mai một, bị bóp méo giá trị hay bị sân khấu hóa.
(tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang và Thường trực Tỉnh ủy An Giang ngày 4/6/2025)
Hôm nay, tôi và Đoàn công tác Trung ương rất vui mừng được về thăm và làm việc với các đồng chí lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và An Giang - hai địa phương giàu truyền thống cách mạng, giữ vị trí chiến lược quan trọng ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc. Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tôi thân ái gửi tới toàn thể các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân hai tỉnh lời thăm hỏi chân tình và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Theo Cục Hải quan, chiều 4/6 Hải quan Cửa khẩu sân bay quốc tế (CKSBQT) Nội Bài đã chủ trì bắt giữ 2 đối tượng mua bán, vận chuyển hơn 5,3kg ma tuý các loại.
Sau khi cấu kết nhau tổ chức cho nhiều người lắc tài xỉu ăn tiền và để không bị cơ quan công an phát hiện không bắt giữ, nhóm đối tượng này đã gặp, đưa tiền hối lộ cho các cán bộ Công an huyện Tri Tôn và Công an thị trấn Tri Tôn. Hậu quả, tất cả đều hầu tòa lãnh án.
Qua 2 ngày thi (ngày 3 và 4/6), Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2025 - 2026 trên địa bàn tỉnh diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế. Có hơn 99% thí sinh dự thi trong tổng số gần 21.300 thí sinh đăng ký; hơn 2.800 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 107 cán bộ thanh tra làm công tác thi tại 47 hội đồng coi thi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ…
Tháng 5/2016, Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 10 năm trôi qua, ngọn hải đăng tư tưởng của Bác Hồ không ngừng soi sáng con đường phát triển của TP. Long Xuyên, biến những lời dạy sâu sắc thành những hành động cụ thể, thiết thực, góp phần kiến tạo nên một diện mạo đô thị ngày càng văn minh, hiện đại và nghĩa tình.
Giai đoạn 2021 - 2025, UBND TX. Tịnh Biên đã tập trung ứng dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật, đẩy mạnh cơ giới hóa và chuyển đổi số trong nông nghiệp. Đồng thời, tăng cường kết nối doanh nghiệp (DN), hỗ trợ đầu ra cho nông sản địa phương.
Thời gian qua, các cấp Hội Bảo trợ Người khuyết tật, Bệnh nhân nghèo và Bảo vệ quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh không ngừng nỗ lực, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”. Những hoạt động trợ giúp người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo được triển khai tích cực, hiệu quả, tiếp nối truyền thống nhân ái cao đẹp của dân tộc.
Từ ngày 15/5 - 15/6, An Giang triển khai đợt cao điểm phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên toàn tuyến biên giới lẫn nội địa theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện 65/CĐ-TTg và Chỉ thị 13/CT-TTg. Đây là nỗ lực lớn nhằm ngăn chặn tình trạng vận chuyển, kinh doanh hàng cấm, hàng kém chất lượng từ khu vực biên giới vào nội địa, bảo vệ thị trường trong nước và quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng (NTD).