Kết quả tìm kiếm cho "tiêm liều 3"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7431
Trong những năm gần đây, ngành F&B tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt quán cà phê, trà sữa, nước ép, sinh tố, trà chanh và các chuỗi đồ uống mang đi (takeaway). Song song với đó, nhu cầu sử dụng ly giấy đựng cà phê, ly giấy trà sữa ngày càng tăng nhờ tính tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường.
Trong ngành ẩm thực và dịch vụ take-away ngày càng sôi động, tô giấy đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của quán ăn, nhà hàng, chuỗi F&B và cả các đơn vị tổ chức sự kiện. Không còn chỉ là bao bì đựng thức ăn thông thường, tô giấy giờ đây đóng vai trò như một công cụ truyền thông di động, giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, chuyên nghiệp và gần gũi.
Trên các công trường giao thông trọng điểm, hàng nghìn công nhân và máy móc vẫn bám tuyến, tranh thủ từng giờ thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ. Từ các tuyến cao tốc, quốc lộ đến đường ven biển, An Giang đang dồn lực hoàn thiện hệ thống hạ tầng chiến lược, tạo nền tảng mở rộng liên kết vùng, thu hút đầu tư và thúc đẩy tăng trưởng trong giai đoạn mới.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo:
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu Tiểu vùng phía Tây tăng tốc giải ngân đầu tư công, hoàn thành các chỉ tiêu tăng trưởng và thu ngân sách năm 2026. Tỉnh cũng sẽ thành lập Ban chỉ đạo phát triển 5 tiểu vùng, giao từng phó chủ tịch UBND tỉnh trực tiếp phụ trách để tháo gỡ vướng mắc, thúc đẩy phát triển.
Chiều ngày 3/8, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2026.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.338 đồng.
Sau 6 tháng triển khai Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam, nhiều chuyển động tích cực đã và đang diễn ra từ Trung ương đến địa phương, cho thấy quyết tâm đưa văn hóa từ nguồn lực tiềm năng trở thành động lực phát triển thực sự của đất nước.
Hội nghị Ngoại giao 33 đề ra các giải pháp nâng cao hiệu quả đối ngoại Việt Nam trong bối cảnh quốc tế phức tạp, hướng tới mục tiêu phát triển đến 2030 và 2045.
Nghị quyết số 19-NQ/TW ngày 28/7/2026 Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về đổi mới mô hình phát triển Việt Nam đã định hình tư duy quản trị mới, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với đất nước trong giai đoạn tới.
Thay vì mỗi lần ăn một loại bánh, khách hàng có thể chọn mỗi món một ít, sau đó cân ký tính tiền. Cách bán mới của chị Trần Thị Lê Uyên, ngụ phường Rạch Giá giúp người mua thưởng thức nhiều hương vị trong một lần ăn, đồng thời tạo thêm sức hút cho bánh dân gian Nam Bộ.
Sáng 29/7, tại Hà Nội, Ban Bí thư tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và chỉ đạo Hội nghị. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.