Kết quả tìm kiếm cho "tiêu chuẩn mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 20078
Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Nông nghiệp và Môi trường sáng 3/7, ông Đỗ Hồng Khanh, Chánh văn phòng Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết, 6 tháng đầu năm 2025, Việt Nam đã xuất khẩu được 5.217 lô sầu riêng tươi với sản lượng gần 130.000 tấn. Riêng đối với sầu riêng đông lạnh, Việt Nam đã xuất khẩu được 388 lô với sản lượng 14.282 tấn, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2024.
Dọn về nhà mới là một cột mốc đáng nhớ, nhưng cũng là một thử thách không nhỏ với "núi" đồ đạc cần đóng gói. Làm thế nào để quá trình này trở nên nhẹ nhàng, tiết kiệm và an toàn tuyệt đối cho tài sản của bạn? Hãy cùng LefoBox xem ngay bí quyết đóng gói đồ đạc và lựa chọn thùng carton chuyển nhà tối ưu tại bài viết này nhé!
Việc sáp nhập các tỉnh, thành phố không chỉ tinh gọn bộ máy hành chính, còn mở ra cơ hội tái cấu trúc không gian phát triển, cộng hưởng tài nguyên, mở rộng liên kết vùng và nâng cao sức cạnh tranh cho ngành du lịch.
Theo thông tin cập nhật của giới chức Indonesia, ít nhất 4 người đã thiệt mạng, 23 người đã được cứu, song còn 38 người vẫn mất tích sau vụ chìm phà chở 65 người trên đường đến đảo Bali của Indonesia vào đêm 2/7.
Tại cuộc họp báo thường kỳ của Bộ Nông nghiệp và Môi trường sáng 3/7, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Phùng Đức Tiến cho biết: Xuất khẩu nông lâm thủy sản là điểm nhấn của ngành trong 6 tháng đầu năm, đạt 33,84 tỷ USD, tăng 15,5% so với cùng kỳ năm 2024. Giá trị xuất siêu đạt 9,83 tỷ USD, tăng 16,5%.
Đại học Bách khoa Hà Nội vừa công bố điểm xét tuyển tài năng năm 2025.
Nhập ngũ vào đơn vị, Thắng "còm" nổi bật không phải bởi dáng người cao gầy hay khuôn mặt thư sinh mà bởi khả năng vẽ đặc biệt.
Quá trình sắp xếp đơn vị hành chính và tổ chức bộ máy được tỉnh An Giang thực hiện khẩn trương, đúng tiến độ. Hàng trăm đơn vị hành chính, cơ quan, ban, ngành… được thành lập mới, trên cơ sở sáp nhập các đơn vị cũ của 2 tỉnh. Hàng ngàn cán bộ, công chức, viên chức được nhận quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm.
Việc sáp nhập tỉnh An Giang và Kiên Giang không chỉ là giải pháp hành chính đơn thuần, mà còn là tầm nhìn chiến lược, bước đi đột phá để kiến tạo một thực thể phát triển mới, mạnh mẽ và toàn diện hơn ở vùng biên giới Tây Nam Tổ quốc, mở ra kỷ nguyên phát triển mới cho vùng đất đầy tiềm năng này.
Chiều 2/7, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị Quân chính toàn quân 6 tháng đầu năm 2025 do Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tổ chức.
Chính phủ đã ban hành Nghị định số 165/2025/NĐ-CP ngày 30/6/2025 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Dữ liệu.
Theo tờ Kyiv Independent, Tổng thống Volodymyr Zelensky xác nhận phía Nga đã tiến hành đợt không kích vào tỉnh Dnipropetrovsk, khiến một chỉ huy cấp lữ đoàn của Ukraine thiệt mạng.