Kết quả tìm kiếm cho "tiếp tục hỗ trợ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 47780
Sáng 27/5, đoàn công tác tỉnh An Giang do Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản, Phật lịch 2570 - Dương lịch 2026 tại phường Rạch Giá.
Ngày 26/5, tại Hội trường lớn của Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hợp quốc (FAO) ở thủ đô Rome của Italia, một sự kiện đặc biệt diễn ra dưới sự chủ trì của chính phủ Tây Ban Nha, với chủ đề “An ninh lương thực và dinh dưỡng dưới áp lực: Hệ lụy từ xung đột Trung Đông”.
Sáng 27/5, trong chương trình công tác tại tỉnh Đồng Tháp, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và Đoàn công tác đến dâng hương, dâng hoa, viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc - Thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc (phường Cao Lãnh).
10 giờ sáng, Oran bắt đầu bừng lên trong ánh nắng rực rỡ. Không khí nơi đây khô ráo và mát mẻ với những làn gió biển thổi liên tục khiến cái nắng Bắc Phi trở nên dịu ngọt.
Zalo tiếp tục là nền tảng kết nối được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam với hơn 80,2 triệu người dùng thường xuyên và khoảng 2,1 tỷ tin nhắn được gửi đi mỗi ngày.
Những năm qua, công tác đấu tranh, ngăn chặn, xử lý hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đã có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, tình trạng vi phạm vẫn diễn biến phức tạp ở một số lĩnh vực, địa phương gây tác động, ảnh hưởng lớn đến môi trường đầu tư, kinh doanh, quyền và lợi ích hợp pháp của người dân, doanh nghiệp, tổ chức...
Với chính sách mới ban hành, người hoạt động không chuyên trách ở thôn, tổ dân phố được hưởng chế độ bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm y tế và các chế độ, chính sách khác theo quy định của pháp luật.
Giá vàng hôm nay (27/05): Giao dịch vàng miếng SJC của các thương hiệu quay đầu giảm, với mức giảm cao nhất là 700.000 đồng/lượng.
Theo Phó Giáo sư, Tiến sỹ Đào Ngọc Chiến, Giám đốc Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia, đầu tư cho khoa học cơ bản không chỉ là đầu tư cho tri thức mà còn là đầu tư cho năng lực cạnh tranh dài hạn của quốc gia.
Thủ tướng Chính phủ vừa có Công điện số 42/CĐ-TTg yêu cầu các địa phương phải huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc, triển khai “chiến dịch 100 ngày đêm cao điểm”, bám sát tiến độ từng ngày, từng tuần để bảo đảm hoàn thành 100 trường học trước ngày 30/8/2026.
Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam nhiệm kỳ 2026 - 2031, các cấp hội trong tỉnh triển khai nhiều công trình, phần việc và mô hình sản xuất hiệu quả, góp phần nâng cao đời sống hội viên và xây dựng nông thôn mới.
Công bố quy hoạch tỉnh An Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050 gắn với xúc tiến đầu tư tại đặc khu Phú Quốc mở ra nhiều cơ hội mới cho tỉnh. Những tín hiệu tăng trưởng tích cực từ quý I tạo nền tảng để tỉnh tăng tốc thực thi quy hoạch hướng tới mục tiêu tăng trưởng 2 con số năm 2026.