Kết quả tìm kiếm cho "tiếp tục lạnh và rét"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1683
Tại Đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) năm 2025, diễn ra sáng 26.12 tại trụ sở VFF, bà Gayathry Chandra Mohan, Giám đốc Phát triển các liên đoàn thành viên của FIFA đã có những chia sẻ tích cực và đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 26/12, không khí lạnh tăng cường đã ảnh hưởng đến khu vực Bắc Trung Bộ, hầu hết Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ, khiến thời tiết nhiều nơi chuyển rét rõ rệt, kèm mưa trên diện rộng.
Năm 2025, Ban Chỉ đạo đã bám sát chỉ đạo của Trung ương, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, gắn với phát triển kinh tế-xã hội.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các khu vực ở Đông Bắc Bộ, gây mưa rải rác và làm nhiệt độ giảm phổ biến từ 3–5 độ C so với những ngày trước. Ghi nhận tại trạm Bạch Long Vĩ cho thấy gió Đông Bắc đã mạnh lên cấp 6, có lúc giật cấp 7, báo hiệu đợt rét và thời tiết xấu trên biển tiếp tục gia tăng.
Mối quan hệ Mỹ - Nga, với hàng loạt chuyển động theo hướng “tan băng”, là một trong những vấn đề quốc tế được chú ý nhất trong năm 2025.
Năm 2025 đang dần khép lại với bức tranh thiên tai đầy khốc liệt và bất thường. Từ đầu năm đến nay, trên khắp các vùng miền cả nước liên tiếp xuất hiện những đợt mưa lũ vượt mốc lịch sử, những trận lũ quét, sạt lở đất ập đến bất ngờ.
Ngày và đêm 21/12, nhiều khu vực biển có gió mạnh, sóng cao. Riêng khu vực Bắc Biển Đông gió lớn, biển động mạnh, sóng cao 3-5m.
Thủ tướng đề nghị phải nói đi đôi với làm, đã cam kết phải thực hiện có kết quả cụ thể; giảm chi phí đầu vào, giảm chi phí tuân thủ, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp qua 3 đột phá chiến lược.
Hàng loạt giải pháp đột phá được triển khai đồng bộ nên nhà ở xã hội được kỳ vọng sẽ trở thành trụ cột ổn định thị trường bất động sản, góp phần giải quyết bài toán an cư trong những năm tới.
Ngày 18/12, tại kỳ họp thường kỳ lần thứ VI, Quốc hội Chính quyền Nhân dân Cuba khóa X đã thảo luận về Kế hoạch kinh tế năm 2026, với mục tiêu đạt tăng trưởng kinh tế 1% trong năm tới.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 19/12, trên biển, gió Đông Bắc tiếp tục duy trì cường độ khá mạnh. Cụ thể, tại Trạm Huyền Trân ghi nhận gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, trong khi đó, tại Trạm Phú Quý xuất hiện gió giật mạnh cấp 7. Diễn biến này cho thấy ảnh hưởng của không khí lạnh vẫn đang tác động rõ rệt đến các vùng biển nước ta.
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.