Kết quả tìm kiếm cho "tiếp tục tăng khá"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 20092
Thực hiện Chỉ thị số 12/CT-TTg, ngày 25/4/2019 của Thủ tướng Chính phủ, công tác xử lý tín dụng đen được tỉnh đẩy mạnh, ngăn chặn hoạt động của loại tội phạm này, nhất là ở khu vực nông thôn.
Ban Quản lý Di tích văn hóa Óc Eo xác định chuyển đổi số và tạo lập dữ liệu số là khâu đột phá trong công tác quản lý, phát huy giá trị di sản theo cách hiện đại nhất.
Mô hình nuôi gà công nghiệp theo hướng hiện đại của ông Nguyễn Thành Tâm, ngụ xã Bình Mỹ cho hiệu quả kinh tế, góp phần bảo vệ môi trường, trở thành điển hình trong phát triển ngành chăn nuôi theo hướng xanh, sạch, bền vững của tỉnh.
Nhân dịp Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030, ông Đỗ Trần Thịnh (ảnh) - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh có cuộc trao đổi với phóng viên xung quanh hoạt động Công đoàn và phong trào công nhân, viên chức, người lao động (NLĐ) tỉnh.
Nhiều năm liền, ấp 5, xã An Biên (tỉnh An Giang) là điểm sáng trong xây dựng đời sống và phát triển kinh tế vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Đằng sau sự chuyển mình ấy là dấu ấn của ông Danh Sum - Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp 5.
Năm 2025 đánh dấu sự chuyển mình của thị trường bất động sản Việt Nam sau nhiều năm trầm lắng. Nguồn cung bắt đầu gia tăng, các dự án được khởi động trở lại, không chỉ ở các trung tâm đô thị lớn mà còn lan ra vùng vệ tinh và đô thị loại hai. Khung pháp lý mới, cùng hạ tầng giao thông hoàn thiện, đang tạo ra cơ hội mua nhà thực sự cho người dân và mở ra chu kỳ tăng trưởng bền vững cho thị trường trong năm 2026.
Năm 2025 được các chuyên gia khí tượng thủy văn, phòng chống thiên tai đánh giá là năm thiên tai diễn ra rất dị thường, cực đoan, trái quy luật với "bão chồng bão", "lũ chồng lũ", gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản trên phạm vi cả nước.
Thị trường chứng khoán diễn biến ảm đạm, thanh khoản thấp và biến động giá của các mã cổ phiếu nhỏ, thể hiện sự giằng co và thận trọng của nhà đầu tư.
Nghị quyết về khả năng cơ động quân sự đã được thông qua với 493 phiếu thuận, 127 phiếu chống và 38 phiếu trắng trong phiên bỏ phiếu diễn ra ngày 17/12.
Trong một thư gửi Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc (HĐBA LHQ) ngày 17/12, Venezuela đề nghị hội đồng gồm 15 nước thành viên nhóm họp để thảo luận căng thẳng giữa nước này và Mỹ. Một nhà ngoại giao LHQ cho biết khả năng cuộc họp sẽ diễn ra vào ngày 23/12 tới.
Sáng 18-12, UBND tỉnh An Giang có buổi làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam, để nghe đề xuất đầu tư trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh, đồng thời trao đổi các nội dung liên quan đến định hướng mở rộng hoạt động của tập đoàn tại An Giang. Buổi làm việc do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong chủ trì.
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chính thức bỏ thuế khoán đối với cá nhân, hộ kinh doanh; thế nhưng trước giờ G, trong khi cơ quan thuế chạy đua hướng dẫn thì các hộ kinh doanh vẫn rối bời.