Kết quả tìm kiếm cho "tin đáng thất vọng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7038
Các căn cứ quân sự, tàu sân bay Mỹ và tuyến dầu mỏ trọng yếu có thể thành mục tiêu nếu Tổng thống Trump đẩy Mỹ vào cuộc xung đột với Iran – một bước đi tiềm ẩn nhiều rủi ro chiến lược.
Lời quyết tâm của cụ Nguyễn Đình Chiểu “Chở bao nhiêu đạo, thuyền không khẳm/ Đâm mấy thằng gian, bút chẳng tà” ra đời trước khi nền báo chí cách mạng Việt Nam xuất hiện, nhưng trở thành “kim chỉ nam” cho người làm báo cách mạng hàng trăm năm nay.
Từ hy vọng phương Tây dốc sức đến viễn cảnh Ukraine "bị thu hẹp" lãnh thổ, ba kịch bản dưới đây phác họa toàn cảnh cuộc chiến vốn đang kéo dài.
Mùa hè này chứng kiến sự bùng nổ trở lại của du lịch nội địa và hai cái tên nổi bật nhất đang được đông đảo du khách lựa chọn đó là Quy Nhơn và Phú Yên. Mặc dù ở Việt Nam có rất nhiều điểm đến hấp dẫn, nhưng hai địa điểm này đang được nhiều người săn đón nhất. Vậy, điều gì khiến cho Quy Nhơn và Phú Yên trở thành tâm điểm du lịch? Hãy cùng theo dõi bài viết để được giải đáp.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra tối hậu thư thuế quan rõ ràng đối với Liên minh châu Âu (EU): hoặc nhượng bộ, hoặc trả giá.
CLB Quảng Ninh và CLB Bắc Ninh là hai đội bóng đầu tiên giành quyền thăng hạng Nhất 2025/26.
Sau gần 5 năm triển khai thực hiện Đề án 347/ĐA-UBND của UBND tỉnh An Giang về “Vận động xây dựng Quỹ Khuyến học cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2021 - 2025”, công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn tỉnh có nhiều chuyển biến tích cực.
Cùng với các địa phương trên cả nước, tỉnh An Giang đang ở những bước chuẩn bị cuối cùng, sẵn sàng cho việc vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền 2 cấp vào ngày 22/6/2025. Đây là một dấu mốc quan trọng trong lộ trình thực hiện chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, hướng tới mục tiêu xây dựng nền hành chính tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, phục vụ người dân và doanh nghiệp (DN) tốt hơn. Sau giai đoạn thử nghiệm, bộ máy mới sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2025.
Thung lũng Silicon dường như cuối cùng đã tìm thấy "điều lớn lao tiếp theo" trong lĩnh vực công nghệ: kính thông minh - thứ mà Google đã thử nghiệm (và thất bại) hơn một thập kỷ trước.
Sáng 16/6 tại Tòa nhà Quốc hội, 451/460 (đạt tỷ lệ 94,35%) đại biểu Quốc hội đã tán thành thông qua Luật Nhà giáo.
Chuyến thăm chính thức Thụy Điển của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thực sự là cầu nối của quá khứ với hiện tại và hướng tới tương lai của quan hệ hai nước, đem đến tình cảm nồng ấm của nhân dân Việt Nam tới bạn bè Thụy Điển. Xã luận báo Nhân Dân đã khẳng định niềm tin đó.
Thủ tướng đề nghị Đại học Uppsala tạo điều kiện cho các sinh viên, nghiên cứu sinh Việt Nam học tập, nghiên cứu với kỳ vọng trở thành các nhà khoa học lớn, có thể được nhận giải Nobel.