Kết quả tìm kiếm cho "tin tức giả"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 58247
Những kết quả tích cực trong năm tháng đầu năm 2026 đang tạo ra tiền đề vững chắc để Việt Nam bứt phá mạnh mẽ trong giai đoạn phát triển mới.
Những ngày đầu tháng 6, trên khắp các cánh đồng của tỉnh Ninh Bình, nông dân đang khẩn trương bước vào vụ thu hoạch lúa Xuân.
Giá vàng hôm nay (6/6): Thị trường trong nước, giá vàng miếng, giá vàng nhẫn đồng loạt lao dốc ở tất cả các thương hiệu, mức giảm từ 2,8 đến 3,8 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới giao dịch ở mốc 4.330 USD/ounce
Giá dầu giảm 2% nhờ kỳ vọng căng thẳng Mỹ - Iran hạ nhiệt. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm đồng loạt.
Với sự góp mặt của những ngôi sao trải đều ở cả ba tuyến, đội hình này được xem là tập hợp những gương mặt nổi bật nhất hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đỉnh cao trên các sân cỏ Bắc Mỹ.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo từ ngày 8/6, nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ có xu hướng dịu dần và từ ngày 9/6, nắng nóng ở khu vực Trung Bộ cũng sẽ giảm bớt.
Tròn 115 năm trước, quyết định đi tìm đường cứu nước thể hiện rõ tư duy độc lập, sáng tạo của Nguyễn Tất Thành. Đây cũng là quyết định khởi nguồn cho thắng lợi của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam. Hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng, là nguồn cảm hứng cổ vũ cho độc lập, tự do của các dân tộc. Cuộc đời của Người là hành trình không mệt mỏi sáng tạo không ngừng.
Quá trình chuẩn bị cho World Cup 2026 của tuyển Nhật Bản gặp trục trặc vì những vấn đề không mong muốn.
Bộ Y tế yêu cầu các đơn vị tập trung nâng cao chất lượng chuyên môn, hiệu quả khám chữa bệnh bảo hiểm y tế; đẩy mạnh chuyển đổi số y tế; tăng cường phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực...
Chiều 5/6, Đoàn công tác của Ban Tổ chức Trung ương về khảo sát sơ kết 1 năm vận hành mô hình tổ chức tổng thể của hệ thống chính trị, mô hình chính quyền 3 cấp do Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thành Tâm làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang.
Ngày 5/6, Cơ sở cai nghiện ma túy số 2, Công an tỉnh An Giang phối hợp Trường Trung cấp An Giang 1 tổ chức lễ bế giảng và cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp nghề điện dân dụng cho 30 học viên.
Ngày 5/6, tại phường Tịnh Biên, UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị kết nối giao thương vùng biên giới Việt Nam - Campuchia - Lào năm 2026, với chủ đề Kết nối giao thương biên giới - Bứt phá thương mại xanh và số.