Kết quả tìm kiếm cho "toà kiến nghị"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8919
Đều đặn mỗi cuối tuần, một nhóm bạn trẻ sinh sống ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hẹn nhau đi nhặt rác với một mong muốn chung được gửi gắm trong cái tên thơ mộng của nhóm: Buôn Mê thở cùng cây.
Theo Báo cáo Triển vọng kinh tế Việt Nam quý IV/2025 của Bộ phận Nghiên cứu thị trường và Kinh tế toàn cầu, Ngân hàng UOB (Singapore) ngày 10/11, để Việt Nam đạt tăng trưởng 8,3 - 8,5% năm 2025, GDP quý IV sẽ phải tăng từ 9,7 - 10,5%, con số thách thức trong bối cảnh hiện nay.
Tối 9/11 theo giờ địa phương, tức sáng 10/11 theo giờ Việt Nam, các thượng nghị sĩ Mỹ đã đạt được thỏa thuận nhằm chấm dứt tình trạng chính phủ liên bang đóng cửa.
Trong bức tranh sôi động của thị trường bất động sản Nam Bộ, nơi được ví như “thủ phủ mới” của giới đầu tư, Senturia An Phú đang trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Dự án do Công ty Cổ phần Bất động sản Tiến Phước phát triển, được xem là minh chứng cho tầm nhìn kiến tạo không gian sống xanh, bền vững và đẳng cấp mà doanh nghiệp này kiên định theo đuổi suốt hơn ba thập kỷ qua.
Thủ tướng đúc rút kết quả phong trào thi đua của Bộ Ngoại giao với 5 cụm từ khoá: “Giữ vững môi trường,” “Mở rộng cục diện," “Nâng cao thế lực,” “Phát huy vai trò,” “Xây dựng nền tảng.”
Buổi mở bán chính thức BYD Seal 5 tại BYD NEG An Giang thu hút sự quan tâm của người dùng nhờ công nghệ hybrid tiết kiệm nhiên liệu và khả năng vận hành linh hoạt.
Các hoạt động nhằm nâng cao ý thức pháp luật, xây dựng nếp sống văn minh, kỷ cương, trách nhiệm trong học đường và xã hội
Tỉnh Đắk Lắk tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật 2025, nâng cao ý thức tuân thủ pháp luật, bảo vệ quyền lợi của người dân, thanh niên đóng vai trò chủ đạo.
Sau khi thực hiện 100% bí thư tỉnh ủy, thành ủy không là người địa phương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư yêu cầu bố trí 100% chủ tịch UBND tỉnh, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra, chánh thanh tra không phải là người địa phương.
Hơn 10km Quốc lộ 61, đoạn Bến Nhứt - cầu Rạch Tìa, xã Gò Quao (tỉnh An Giang) đã xuống cấp nghiêm trọng sau gần 10 năm đưa vào khai thác, gây khó khăn, mất an toàn cho người dân và phương tiện qua lại. Trước thực trạng đó, các cơ quan chức năng đã vào cuộc, triển khai kế hoạch sửa chữa nền, mặt đường và hệ thống thoát nước, dự kiến khởi công trong năm 2026.
Hơn 300 sinh viên năm 1 và năm 2 theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật tại nhiều trường đại học trên cả nước cùng đại diện các tập đoàn bán dẫn, trường đại học, viện nghiên cứu và chuyên gia quốc tế đã tham dự Chương trình Kết nối nguồn nhân lực – Talentconnect @ SemiExpo Việt Nam 2025.
Nơi rừng U Minh và vùng đất mũi Cà Mau, nơi Tổ quốc chạm vào biển lớn, một cụm công nghiệp quy mô đã hình thành và có nhiều đóng góp lớn cho địa phương, thổi luồng sinh khí cho vùng cực nam.