Kết quả tìm kiếm cho "trên đất Long An"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 24247
Chiều 27/11, Bộ Nội vụ chủ trì tổ chức Hội thảo quốc tế về Kế hoạch chiến lược Cộng đồng Văn hóa - Xã hội ASEAN triển khai Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2045.
Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam vừa thông tin về bài phân tích vì sao Việt Nam trở thành điểm đến đang được du khách Australia đặc biệt ưa chuộng. Bài viết đăng trên tờ Sydney Morning Herald - ấn bản tin tức trực tuyến hàng đầu của Australia, trong bối cảnh lượng khách từ nước này tới Việt Nam tăng trưởng mạnh.
Chiều 27/11, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, với phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển” đã tiến hành ngày làm việc thứ nhất. Đại hội đã hiệp thương cử 129 vị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa I, nhiệm kỳ 2025-2030
Đau đáu khi người dân miền Trung không có nước sạch dùng vì lũ dữ, các nhà khoa học và sinh viên, cựu sinh viên Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM đã cấp tốc hoàn thiện 4 máy lọc nước lớn và 4.000 bộ kit xử lý gửi bà con.
Hãy khơi dậy trong học sinh lòng nhân ái, niềm tin vào cái thiện để giới trẻ được học, được sống, học tập trong môi trường an toàn, hạnh phúc.
Sau đợt mưa lũ, ngành chăn nuôi lại bị ảnh hưởng nặng nề và để khôi phục sản xuất, tái đàn vật nuôi, ngành nông nghiệp và môi trường tập trung hỗ trợ người dân thực hiện xử lý môi trường, vệ sinh chuồng trại, bảo đảm an toàn dịch bệnh để sớm tái đàn phục vụ nguồn cung dịp Tết Bính Ngọ 2026.
Ngày 27/11, tin từ Văn phòng UBND tỉnh Gia Lai cho biết, UBND tỉnh đã có Quyết định số 2792/QĐ-UBND về việc công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai do bão và lũ tại 77 xã, phường trên địa bàn tỉnh.
Là một trong những ngôi chợ lâu đời tại TP Hồ Chí Minh, chợ Tân Định (phường Tân Định) nay trở thành tâm điểm chú ý khi được gắn bảng công nhận Di tích kiến trúc nghệ thuật cấp thành phố. Những tháp chuông nổi bật và đường nét kiến trúc gần trăm năm tuổi như được “đánh thức”, khẳng định giá trị lịch sử, văn hóa, kiến trúc bền bỉ ngôi chợ cổ này qua bao năm tháng.
Nhiều diễn đàn, fanpage pickleball cũng như nhiều tờ báo đăng tải thông tin "có 16 triệu người Việt Nam chơi pickleball", một con số khiến bất kỳ ai cũng phải giật mình.
Cuộc chiến chống HIV/AIDS tại Việt Nam đã trải qua chặng đường 35 năm đầy gian nan, HIV/AIDS từ “án tử” trở thành bệnh mạn tính có thể kiểm soát. Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch có nhiều diễn biến mới cần quyết tâm cao hơn, giải pháp mạnh hơn để hiện thực hóa mục tiêu kết thúc dịch vào năm 2030.
Trí tuệ nhân tạo ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực y tế, nhưng cũng đặt ra những yêu cầu cao về tính chính xác, an toàn và đạo đức trong quá trình triển khai.