Kết quả tìm kiếm cho "trên 29 độ C"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3154
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2/12, một bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đang di chuyển xuống phía Nam. Dự báo đến sáng 3/12, khối không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, sau đó mở rộng sang các khu vực còn lại của Tây Bắc Bộ và một phần Trung Trung Bộ.
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong (Trung Quốc), Ủy ban độc lập phòng chống tham nhũng Hong Kong (ICAC) cho biết tổng cộng đã bắt giữ 13 đối tượng để phục vụ điều tra vụ cháy tại khu tổ hợp Wang Fuk Court thuộc quận Tai Po. Thông tin được đưa ra trong bối cảnh tính đến chiều 1/12, số người thiệt mạng trong vụ cháy đã tăng lên 151 người và không loại trừ sẽ còn tăng thêm.
Thị trường chứng khoán mở đầu tháng 12 với diễn biến tích cực khi VN-Index nhanh chóng vượt mốc tâm lý 1.700 điểm.
Dự báo thời tiết ngày 1/12, miền Bắc vẫn rét về đêm và sáng, đặc biệt vùng núi cao khả năng xảy ra băng giá và sương muối, cơn bão số 15 Koto giảm cấp.
5 cầu thủ không có tên trong danh sách U22 Việt Nam tham dự SEA Games 33 gồm hậu vệ Lê Văn Hà, Đinh Quang Kiệt, tiền vệ Trần Thành Trung, Nguyễn Đức Việt và tiền đạo Bùi Vĩ Hào.
Ông Chu Kiến Quốc - nguyên Giám đốc Bảo tàng Nghệ thuật Singapore, từng nhận xét Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Flamingo là một trong những không gian nghệ thuật tốt nhất ở Đông Nam Á mà ông được biết.
Bão số 15 giảm cấp, vẫn giữ nguyên hướng di chuyển và tốc độ. Trong khi đó, áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp trên vùng biển phía Tây Nam khu vực Nam Biển Đông. Đây là tin cuối cùng về áp thấp nhiệt đới này.
Bão số 15 vẫn giữ nguyên cường độ, hướng di chuyển, di chuyển chậm và có xu hướng suy yếu dần.
Áp thấp nhiệt đới trên bắt nguồn từ cơn bão Senyar, di chuyển từ khu vực Ấn Độ Dương, xuyên qua khu vực Malaysia sang Tây Bắc Thái Bình Dương, ít có khả năng ảnh hưởng trực tiếp đến Nam Bộ.
Dù xuất phát từ nhu cầu thực tế nhưng dạy thêm, học thêm cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề như áp lực học tập, tài chính và việc dạy thêm không đúng cách có thể dẫn đến mất cân bằng giữa học tập và vui chơi hoặc ảnh hưởng đến khả năng tự học của học sinh. Thực tế này đặt ra yêu cầu công tác quản lý dạy thêm, học thêm phải thực hiện một cách phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan.
Bão số 15 không thay đổi về hướng di chuyển, nhưng cường độ giảm và suy yếu dần, giảm 1 cấp so với lúc 7 giờ ngày 28/11.
Hồi 4 giờ sáng 28/11, bão số 15 đang mạnh cấp 11, giật cấp 14 trên Biển Đông, cách đảo Song Tử Tây khoảng 240km về phía tây bắc. Bão di chuyển chậm theo hướng tây tây nam với tốc độ 5km/giờ.