Kết quả tìm kiếm cho "trên 9 triệu"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 22994
Tính đến cuối năm 2025, Việt Nam có 859.048 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, tăng 2,4% so với 2024 và 25,5% so với 2020.
Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh và Công an Thành phố triển khai chương trình tiếp nhận, phục dựng và số hóa miễn phí ảnh chân dung liệt sỹ bị hư hỏng cho các gia đình chính sách trên địa bàn.
Sai phạm trong kỳ thi THPT, nếu có, phải được phát hiện và xử lý đến cùng. Nhưng cần nhìn nhận khách quan rằng, những vụ việc đang được điều tra là các trường hợp cá biệt, không phản ánh bức tranh chung của Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2026.
Công an TP.HCM khởi tố thêm 12 bị can trong hai đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn, nâng tổng số người bị khởi tố lên 97, với số tiền giao dịch hơn 3.500 tỷ đồng.
20 suất quà của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng đã được trao đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tại xã Châu Thành (An Giang) nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, góp phần lan tỏa đạo lý "Uống nước nhớ nguồn".
Sáng 13/7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng dẫn đầu đoàn công tác của Chính phủ làm việc tại An Giang, khảo sát hoạt động của Công ty Cổ phần Rau quả thực phẩm An Giang (Antesco) và Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu thủy sản Cửu Long An Giang. Phó Thủ tướng yêu cầu địa phương sớm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tăng cường liên kết vùng nguyên liệu, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ cao, chuyển đổi số và truy xuất nguồn gốc nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của nông sản, thủy sản Việt Nam.
Công ty Điện lực An Giang trân trọng thông báo.
An Giang đang tăng cường kiểm dịch y tế tại các cửa khẩu, chủ động phát hiện sớm nguy cơ dịch bệnh ngay từ tuyến biên giới. Trong bối cảnh giao thương quốc tế ngày càng sôi động, đây là giải pháp quan trọng bảo vệ sức khỏe cộng đồng và giữ vững an ninh y tế.
Việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng ở xã An Châu chuyển biến tích cực với nhiều mô hình sản xuất đang mang lại giá trị kinh tế cao, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống cho người dân nông thôn.
Từ đầu năm 2026 đến nay, Đảng ủy phường Vĩnh Tế tập trung tinh gọn, ổn định bộ máy, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Đồng thời, thực hiện hiệu quả công tác dân vận, khơi thông nguồn lực từ sức dân để chung tay xây dựng quê hương
Lợi dụng sự thông thuộc địa bàn, vì hám lợi và xem thường pháp luật, nhiều đối tượng đã tiếp tay đưa người qua biên giới trái phép. Chỉ vì vài trăm ngàn đồng tiền công hoặc mối quan hệ quen biết, không ít người đã phải trả giá bằng những bản án tù, để lại hệ lụy cho bản thân, gia đình và ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự khu vực biên giới.
Năm 2026, thế giới có khoảng 1,3 tỷ người trẻ (15 - 24 tuổi), một con số kỷ lục trong lịch sử nhân loại, điều đó đặt chúng ta trước một xung lực chưa từng có.