Kết quả tìm kiếm cho "trên màn ảnh sắp tới"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2082
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cao điểm.
“Xuân phên giậu” là mùa xuân nơi tuyến đầu Tây Nam của Tổ quốc. Đó là 4 lát cắt: Biên cương mùa xuân được canh giữ bằng trách nhiệm; mùa xuân gắn kết bằng niềm tin; mùa xuân rộn ràng trong khát vọng của tuổi trẻ; mùa xuân lan tỏa từ tấm lòng đại đoàn kết toàn dân tộc. Xuân biên giới được gìn giữ, kết nối và sẻ chia bằng trách nhiệm của các lực lượng, bằng nghĩa tình của Nhân dân, bằng ý chí xây dựng thế trận lòng dân vững chắc.
Chiều 23/2, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gặp mặt, chúc Tết và giao nhiệm vụ cho Ủy ban Pháp luật và Tư pháp, Ủy ban Kinh tế và Tài chính, Văn phòng Quốc hội.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, không khí lao động, sản xuất tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng trở lại nhịp sôi động.
Dữ liệu mới nhất từ Booking.com về xu hướng du lịch dịp Tết Nguyên đán 2026 cho thấy, Phú Quốc nổi lên như một hiện tượng với du khách Hàn Quốc, khẳng định vị thế là điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực.
Nhiều người trẻ hiện nay chưa từng thấy cây nêu trước ngõ, chưa nghe chuyện gánh nước cầu may, không biết về tục Xúc xắc xúc xẻ, hay “đi sêu Tết” - những phong tục Tết xa xưa giờ chỉ còn là hoài niệm.
HLV Arteta không kiềm được sự tức giận khi thừa nhận Arsenal xứng đáng bị chỉ trích và cả những sai lầm của chính ông, trong trận hòa Wolverhampton với tỷ số 2-2 ngày 19.2, bỏ lỡ cơ hội gia tăng cách biệt ngôi đầu Ngoại hạng Anh.
Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận (Ứng dụng) là một sản phẩm trong hệ sinh thái số công tác tuyên giáo và dân vận của Đảng. Hệ sinh thái số được giới thiệu tại Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác tuyên giáo và dân vận năm 2025, và được đồng chí Tổng Bí thư Tô Lâm đánh giá cao.
Kể từ khi được thành lập vào ngày 4/3/1946, 80 năm qua, Ủy ban Pháp luật và Tư pháp của Quốc hội đã không ngừng phấn đấu, trưởng thành và phát triển để ghi tên mình vào bề dày thành tích của Quốc hội trong các giai đoạn xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần tích cực để xây dựng Quốc hội Việt Nam thực sự là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, hoạt động vì lợi ích của nhân dân, được nhân dân đồng tình và ủng hộ.
Trên những thửa đất phèn mặn ở Vĩnh Điều, Bình Giang, nhiều nông dân đã đổi cách làm ăn để “sống được” với đất và nước. Từ ruộng lúa đến vuông tôm, các mô hình liên kết và hợp tác xã đang mở ra một nhịp sinh kế bền hơn cho vùng trũng lâu nay vốn khó khăn.
Trong quá khứ, Tứ giác Long Xuyên là vùng đất hoang hóa, nước mặn, đồng chua. Bằng những quyết sách táo bạo trong việc khai hoang, phục hóa cùng với sự kiên trì, cần cù, sáng tạo trong lao động, sản xuất của người dân, nơi đây đã đổi thay mạnh mẽ, trở thành vùng đất trù phú giàu tiềm năng phát triển.
Bình minh lên trên cảng cá Tắc Cậu, từng đoàn tàu nối nhau cập bến sau chuyến biển dài ngày. Trên bến, tiếng máy tàu hòa cùng tiếng nói cười rộn rã của ngư dân báo hiệu một mùa biển yên lành. Ông Nguyễn Văn Hải (47 tuổi), ngụ xã Tây Yên, vừa phân loại cá vừa chia sẻ: “Giờ có bến bãi kiên cố, tàu lớn hơn, khai thác theo tổ, đội nên bà con yên tâm bám biển. Nghề biển không chỉ nuôi sống gia đình mà còn là trụ cột kinh tế của địa phương”.