Kết quả tìm kiếm cho "trên mặt sân cỏ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 45712
Trận chung kết lượt về ASEAN Cup 2026 giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ.
Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhấn mạnh, việc trao huy hiệu cho các đảng viên lão thành cách mạng nhân dịp kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 là sự kiện có ý nghĩa chính trị, nhân văn sâu sắc.
Lưng tựa vào dãy Trường Sơn, mặt hướng ra đầu nguồn sông Thu Bồn, ngoài phong cảnh thơ mộng, làng Đại Bình còn được mệnh danh là làng trái cây Nam Bộ thu nhỏ ở Đà Nẵng.
Các công trình trọng điểm đang được tăng tốc thi công không chỉ làm thay đổi diện mạo đô thị phường Hà Tiên (An Giang), mà còn mở ra dư địa phát triển mới, tạo động lực để kinh tế biển, kinh tế cửa khẩu và du lịch bứt phá.
Canada vừa công bố các mức thuế trả đũa lần lượt là 15%, 25% và 50% đối với hơn 700 mặt hàng của Mỹ có tổng trị giá khoảng 20 tỷ USD.
Từng là á khoa thi tốt nghiệp khối B00 của tỉnh Nghệ An năm 2020, sau 6 năm học y khoa tại Trường Đại học Y Hà Nội, Anh Quân tiếp tục đến với kỳ thi "khắc nghiệt nhất" trường y và xuất sắc trở thành thủ khoa kỳ thi bác sĩ nội trú.
Trong một tuyên bố chung, Văn phòng Phát triển Kinh tế Louisiana cho biết SpaceX sẽ thành lập Starbase, Louisiana tại hạt Vermillion nhằm “hỗ trợ hàng nghìn vụ phóng mỗi năm.”
Xiaomi Redmi 17 và Redmi 17 5G có nhiều điểm tương đồng về thiết kế, màn hình, pin và camera, nhưng khác biệt về hiệu năng và kết nối. Redmi 17 5G nổi bật với Snapdragon 4 Gen 5, trong khi Redmi 17 có mức giá dễ tiếp cận hơn. Vậy hai phiên bản khác nhau thế nào và giá bán ra sao? Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino cùng Tổng thư ký Mattias Grafstrom sẽ dự khán trận chung kết lượt về ASEAN Championship 2026 giữa Việt Nam và Thái Lan.
Mưa vừa dứt, nhiều nông dân ở An Giang lại xuống đồng đặt trúm, xà di, cắm câu bắt ếch, bắt cá. Những nghề phụ dựa vào nguồn lợi tự nhiên giúp họ có thêm thu nhập, trang trải chi phí sản xuất nông nghiệp.
Hơn một tháng qua, hàng ngàn lượt cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang đã chủ trì phối hợp cùng các lực lượng và chính quyền địa phương tiến hành cắm hàng trăm biển báo khu vực biên giới. Dưới thời tiết khắc nghiệt, các anh vẫn lặng lẽ mang vác vật liệu, vượt qua gian khó để góp phần khẳng định chủ quyền, giữ gìn an ninh trật tự trên tuyến biên giới.