Kết quả tìm kiếm cho "trò chơi lễ hội"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7904
Từ trước khi trái bóng Al Rihla bắt đầu lăn tại Bắc Mỹ, hàng triệu người hâm mộ trên thế giới đã bị cuốn vào “cuộc chiến” khốc liệt không kém những trận so tài trên sân cỏ. Phương thức mới do Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) áp dụng tạo ra “ma trận” giá vé, một mặt khiến tổ chức này lập kỷ lục doanh thu, mặt khác làm thay đổi hoàn toàn trải nghiệm World Cup của các CĐV.
Chiều 19/6, Ban Chỉ đạo 515 Quân khu 7 và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch, báo cáo công tác chuẩn bị tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng.
Ở Điện Biên, vùng đất nơi cực Tây Tổ quốc, nhiều nghề truyền thống vẫn được gìn giữ, trao truyền qua biết bao thế hệ. Từ những khung cửi dệt thổ cẩm đến các sản phẩm thủ công độc đáo, mỗi nghề đều chứa đựng tinh hoa văn hóa, tri thức dân gian và câu chuyện về con người, vùng đất nơi đây.
Trung ương và địa phương sẽ phối hợp triển khai chuyển đổi số toàn ngành, hướng tới hình thành hệ sinh thái dữ liệu du lịch quốc gia, các nền tảng số phục vụ quản lý, xúc tiến và kinh doanh du lịch.
Kết quả khảo sát cho thấy tỷ lệ học sinh nữ tham gia vận động, luyện tập hoặc chơi thể thao ngoài giờ học ở trường đạt 52,36%. Đáng chú ý, có đến 79,2% học sinh nữ vận động dưới 1 giờ/ngày.
World Cup 2026 không chỉ là sân chơi của những ngôi sao bóng đá, giải đấu đang kích hoạt một làn sóng thời trang riêng biệt với sức lan tỏa toàn cầu. Từ phong cách WAG tái xuất khán đài, cách mix jersey ra phố đến hàng loạt collab đình đám giữa thể thao và thời trang cao cấp, hè này mặc gì để cổ vũ ngoài phố, đi bão hay 'đu trend' cùng World Cup đều trở thành một nghệ thuật.
Nghi phạm vụ xả súng bị truy nã đang lẩn trốn ở gần "đại bản doanh" của đội tuyển Anh tại World Cup 2026.
Cơn mưa bàn thắng tại Vancouver đã đánh dấu cột mốc lịch sử khi Canada đè bẹp Qatar với tỷ số đậm đà 6-0 trong khuôn khổ bảng B World Cup 2026. Cú hat-trick siêu hạng của tiền đạo Jonathan David cùng tấm thẻ đỏ tai hại của đối thủ đã giúp đội bóng xứ lá phong giành thắng lợi đầu tiên tại sân chơi thế giới.
Nhà tôi có nguyên một “gia phong” bắt đầu từ mâm cơm. Má hay nói: “Con người ta học điều đầu tiên cũng từ cái ăn”. Bởi vậy trước khi biết cầm đũa cho gọn, tôi đã được dạy khoanh tay mời cơm ông bà, cha mẹ. Mời phải đàng hoàng, nhìn vào người lớn chớ không lí nhí cho có lệ. Có bữa ham chơi chạy vô ngồi xuống ăn trước, chưa kịp cầm chén thì má gõ nhẹ đầu đũa vào tay: “Mời đi con. Ăn cơm cũng là học làm người”.
Từ những bài viết, hình ảnh đến video truyền thông, học sinh Trường Trung học phổ thông (THPT) chuyên Huỳnh Mẫn Đạt đang chủ động kể những câu chuyện đẹp của tuổi học trò, đồng thời rèn luyện kỹ năng và trách nhiệm công dân trong môi trường số.
Từ những căn nhà tạm bợ, dột nát, nhiều hộ nghèo ở xã Long Kiến nay đã có mái ấm kiên cố nhờ chương trình hỗ trợ nhà đại đoàn kết. Không chỉ giúp người dân an cư, những căn nhà mới còn tiếp thêm niềm tin, động lực để các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống.
Thay vì lên kế hoạch cho những chuyến đi xa, nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn xu hướng "staycation" - tận hưởng kỳ nghỉ hè ngay tại nơi mình sinh sống để vừa tiết kiệm chi phí, vừa tìm kiếm những trải nghiệm thư giãn theo cách riêng.