Kết quả tìm kiếm cho "tròng trành chợ nổi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 40617
Ronaldo tiết lộ rằng bản thân đã gặp quá nhiều áp lực sau trận đấu không tốt trước CHDC Congo ở World Cup 2026.
Nhà ở cho thuê đang nổi lên như một trong những định hướng chiến lược quan trọng nhất của chính sách nhà ở Việt Nam trong giai đoạn phát triển mới. Mục tiêu của chính sách này nhằm giúp mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận nhà, có quyền có nhà để ở…
Đội tuyển Ma Rốc quyết thắng Haiti để cạnh tranh ngôi đầu bảng C World Cup 2026 với đội tuyển Brazil.
Ngày 23/6, Ủy ban châu Âu (EC) tổ chức Hội nghị mang tên “Nền tảng Chương trình nghị sự Kết nối” nhằm định hình các tuyến thương mại và năng lượng để kết nối châu Âu với Trung Á. Trọng tâm của hội nghị là Hành lang Giao thông Xuyên Caspi - tuyến đường được xem là giải pháp thay thế chiến lược trong bối cảnh xung đột tại Ukraine đã làm đứt gãy nhiều tuyến thương mại truyền thống.
Chiều 23/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã có cuộc gặp mặt cán bộ quy hoạch diện Bộ Chính trị quản lý.
Từ ngày 1/7/2025, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp chính thức được vận hành thống nhất trong cả nước, tạo sự thay đổi căn bản về tổ chức bộ máy và tư duy tổ chức, thực thi quyền lực nhà nước theo hướng tinh gọn, trực tiếp, hiện đại.
Cuộc bỏ phiếu tại Thượng viện diễn ra trong bối cảnh Lầu Năm Góc đang đề nghị Quốc hội Mỹ cấp 80 tỷ USD, chủ yếu cho cuộc chiến với Iran, nhằm bổ sung đạn dược và kho dự trữ.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đưa ra hai phương án tăng 8,5% hoặc 9,8% tiền lương tối thiểu vùng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đề xuất thời điểm tăng lương từ 1/7/2027.
Ít nhất 40 người đã thiệt mạng do đuối nước tại Pháp trong 5 ngày qua, khi đợt nắng nóng kỷ lục khiến nhiều người tìm đến sông, hồ để giải nhiệt.
Mỗi dịp hè đến, nhu cầu vui chơi, học tập, rèn luyện kỹ năng của thiếu nhi lại tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều sân chơi, hoạt động hè đa dạng được các cấp, ngành, đơn vị, doanh nghiệp quan tâm tổ chức, tạo môi trường an toàn, lành mạnh để thanh thiếu nhi phát triển toàn diện.
Thông qua các buổi tuyên truyền được tổ chức tại trường học, học sinh vùng đồng bào dân tộc thiểu số được trang bị kiến thức pháp luật về hôn nhân, gia đình, nâng cao nhận thức về hệ lụy của tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống.
Những bữa cơm sum họp, sự sẻ chia trong sinh hoạt hằng ngày và cách các thế hệ lắng nghe nhau đang giúp nhiều gia đình duy trì sự gắn kết.